Nâng cấp Tài khoản Zoom Pro 1 tháng

189,000

Gói : Zoom Pro
Thời hạn : 1 Tháng
Bảo hành : 1 Tháng

Thanh toán xong xin vui lòng gửi tài khoản và mật khẩu qua kênh chất để hỗ trợ nâng cấp

  • Số người tham gia cuộc họp TỐI ĐA 100 NGƯỜI
  • Nâng cấp trực tiếp trên tài khoản Zoom của bạn
  • Sau khi nâng cấp xong bạn sẽ nhận được email và làm theo hướng dẫn
  • Hạn sử dụng của sản phẩm KHÔNG cộng dồn khi mua số lượng nhiều sản phẩm.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Zoom là gì?

Zoom là một ứng dụng họp trực tuyến và giao tiếp qua video phổ biến. Nó cung cấp một nền tảng cho việc tổ chức cuộc họp, hội thảo, lớp học trực tuyến và giao tiếp qua video giữa các người dùng trên khắp thế giới.

Với Zoom, bạn có thể kết nối với người khác thông qua cuộc họp video trực tiếp, gửi tin nhắn, chia sẻ màn hình và tài liệu, và thậm chí ghi lại cuộc họp. Nó cho phép bạn gặp gỡ và làm việc cùng đồng nghiệp, bạn bè, hoặc giáo viên và học sinh từ xa.

Zoom được phát triển để hỗ trợ họp trực tuyến cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục và tổ chức phi lợi nhuận. Nó đã trở thành một trong những ứng dụng họp trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách ly xã hội và công việc từ xa.

Các tính năng chính của Zoom Meetings

Ghi lại cuộc họp

Tất cả các cuộc họp đều được ghi lại khi bạn bắt đầu nhấn nút hoạt động. Tùy theo nhu cầu mỗi người, bạn có thể lưu bản ghi trên thiết bị của mình, hoặc tải và lưu nó lên dữ liệu đám mây.
Việc sao lưu bản ghi cuộc họp trên đám mây, sẽ cho phép những ai không thể tham dự cuộc họp trực tuyến, đều có thể kiểm tra và xem lại trên đó, kể cả người đã tham dự.

Chia sẻ màn hình
Người tham gia đều có thể chia sẻ màn hình của họ với người khác, nên phần mềm này rất hữu ích cho các buổi thuyết trình và hội thảo giáo dục với nhiều quy mô khác nhau.

Trò chuyện
Ứng dụng còn cho phép người dùng trò chuyện tích hợp, nghĩa là mọi người được kết nối và có thể trò chuyện tương tác với nhau, không khác gì khi gặp mặt trực tiếp vậy!

Phát biểu ảo
Phát biểu ảo, là tính năng để giúp bạn muốn nói hoặc muốn đặt câu hỏi cho những người tham gia trong cuộc họp.

Thăm dò ý kiến
Chức năng này phù hợp với người quản lí trong cuộc họp, vì có thể tạo ra một chủ đề thăm dò, và chia sẻ nó với những thành viên còn lại để thu thập ý kiến cũng như phản hồi thông tin một cách khách quan nhất.

Tắt tiếng người tham gia
Người quản lí cuộc họp có thể tắt micro của bất kì người nào tham gia cuộc họp, để đảm bảo cuộc trao đổi thông tin không bị nhiễu tiếng ồn từ nhiều phía.

Hỗ trợ đa nền tảng, thiết bị
Zoom được phát triển đa nền tảng như Windows, Mac, iOS, Android và thiết bị từ máy tính đến điện thoại di động. Điều này giúp cho việc sử dụng Zoom trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của Zoom Pro so với bản miễn phí

  • Kéo dài thời hạn cuộc họp lên đến 24h
  • Chức năng quản lý người dùng: Thêm, xóa, gán vai trò…
  • Kiểm soát tính năng quản trị viên: Thêm các điều khiển cuộc họp nâng cao
  • Báo cáo: Số lượng cuộc họp, thời gian, số người tham gia…
  • Chỉ định lịch trình: Cho phép chỉ định người khác thiết lập cuộc họp cho bạn. Người được ủy quyền cũng phải đăng ký Pro
  • 1GB lưu trữ trên Zoom Clould

Tổng kết

Zoom là một ứng dụng họp trực tuyến và giao tiếp qua video phổ biến. Nó cho phép bạn tổ chức cuộc họp, hội thảo và lớp học trực tuyến, và giao tiếp với người dùng khác qua video. Bạn có thể gửi tin nhắn, chia sẻ màn hình và tài liệu, và ghi lại cuộc họp. Zoom được sử dụng rộng rãi cho cả mục đích cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại công việc từ xa và cách ly xã hội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.