Airserver

Giá gốc là: 499,000₫.Giá hiện tại là: 399,000₫.

 • Thời hạn: Vĩnh viễn
 • Bảo hành: Vĩnh viễn

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT VÀ KÍCH HOẠT

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Bạn đang tìm kiếm phần mềm để chiếu lên màn hình máy tính để thực hiện công việc Live Stream hay chia sẽ màn hình để thực hiện công việc riêng của mình! Airsever là phần mềm phản chiếu màn hình điện thoại lên máy tính tốt nhất hiện tại và được nhiều streamer hay game thủ đang sử dụng để làm việc thì bạn còn gì nữa mà không mua ngay 1 lần sử dụng vĩnh viễn!

Airserver là gì?

AirServer là một phần mềm tiên tiến cho phép người dùng phản chiếu hoặc phát trực tiếp nội dung từ các thiết bị iOS, Windows, và Android lên màn hình lớn, như một máy tính hoặc một màn hình TV.

Phần mềm này hoạt động như một máy chủ AirPlay và Miracast, nhận và hiển thị phản chiếu hoặc phát trực tiếp nội dung từ các thiết bị tương thích. Nó có thể hiển thị video, âm thanh, hình ảnh, và còn hỗ trợ việc chơi game. Ngoài ra, AirServer còn có khả năng ghi lại và phát trực tiếp video, có thể hữu ích cho các streamer trò chơi hoặc những người muốn tạo hướng dẫn video từ thiết bị của họ.

Như vậy, AirServer có thể cung cấp một cách hiệu quả để chia sẻ nội dung từ các thiết bị di động lên màn hình lớn, giúp tăng cường trải nghiệm xem và nghe.

Tính năng của AirServer

Không cần cài đặt trên máy khách

 • AirServer tương thích với hầu hết các ứng dụng khác như AirPlay, Google Cast và Miracast. Chính vì vậy bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì lên máy khách. Phần mềm luôn ở trạng thái sẵn sàng để sử dụng, kể cả trên Win 10.

Hỗ trợ tốt các thiết bị di động

 • AirServer có thể nhận diện toàn bộ màn hình thông qua AirPlay, Google Cast và Miracast.

AirPlay – Google Cast – Miracast

 • AirServer cho máy tính có thêm chức năng chia sẻ màn hình rõ nét tương tự AirPlay và Miracast, tương thích với hệ điều hành iOS 10 và hỗ trợ thêm Google Cast trong phiên bản mới nhất.

Độ tương thích cao với các thiết bị Windows

 • AirServer tương thích hoàn toàn với tính năng Project to a wireless display trên hệ điều hành Win 10. Với hệ Win 7 cũng được hỗ trợ khi bạn có cài đặt trình duyệt Google Chrome.

Tương thích cao với Chromebook

 • AirServer hỗ trợ các bạn stream tab và màn hình desktop của Chromebook và mọi màn hình khác thông qua trình duyệt Google Chrome.

Tương thích với Android

 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị Android có tích hợp tính năng Miracast và Google Cast mà bạn không cần cài đặt bất cứ phần mềm gì lên Android.

Stream trực tiếp lên nền tảng YouTube

 • Bạn có thể phát trực tiếp màn hình của bạn lên ứng dụng YouTube với 1 số tính năng độc đáo được thiết kế riêng như Picture-in-Picture từ webcam, trình phát game từ iPhone. Tính năng này hỗ trợ giáo viên rất tốt trong việc sử dụng công nghệ để giảng dạy bài học trên các màn hình chiếu tại lớp.

Phản chiếu chất lượng hình ảnh cao

 • AirServer cho phép hình ảnh phản chiếu với chất lượng cao trên màn hình máy tính. Ví dụ, iPhone 6 Plus có thể phản chiếu hình ảnh với độ phân giải lên tới 1080×1920, gấp 3 lần so với chế độ màn hình dọc.

Hỗ trợ mã hóa AirPlay

 • AirServer giúp bạn bảo vệ hình ảnh và video khi phát qua mạng tốt nhất. Tính năng đặc biệt này chỉ có trên hai phần mềm là AirServer và Apple TV.

Tổng kết :

AirServer là phần mềm cho phép phản chiếu hoặc phát trực tiếp nội dung từ các thiết bị di động như iOS, Windows, và Android lên màn hình lớn như máy tính hoặc TV. Nó hoạt động như một máy chủ AirPlay và Miracast, hỗ trợ hiển thị video, âm thanh, hình ảnh, và thậm chí chơi game. AirServer còn có khả năng ghi lại và phát trực tiếp video, hữu ích cho việc streaming trò chơi hoặc tạo hướng dẫn video. Nhìn chung, đây là một công cụ hữu ích để chia sẻ và tận hưởng nội dung từ thiết bị di động trên màn hình lớn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.