Bản Quyền DirectAdmin

115,000667,000

Mua bản quyền DirectAdmin chính hãng tại AZBANQUYEN.COM, là đối tác trực tiếp chính thức phân phối. Hỗ trợ cài đặt miễn phí.

  • Khởi tạo bản quyền ngay lập tức
  • Sử dụng trên bất kỳ máy chủ nào
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,

DirectAdmin là gì?

DirectAdmin xây dựng trên nền tảng hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (shared hosting). Website của công ty cung cấp DA là www.directadmin.com. Hệ thống quản lý này không chỉ tạo hosting cho người dùng cuối mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý (reseller). Sản phẩm sử dụng giao diện web và cung cấp các tính năng quản trị tốt cho những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting provider), đại lý và người dùng cuối. DirectAdmin là một hệ thống ổn định đối với các dịch vụ lưu trữ web. Một ưu điểm nữa là DirectAdmin rất dễ dàng quản lý và sử dụng. Đặc biệt bố cục quản lý File của DA dễ dàng, rành mạch hơn cPanel rất nhiều.

Cấu hình tối thiểu để sử dụng DirectAdmin

  • Bộ xử lý 1 Core: 1GHz
  • Bộ nhớ: 1 GB
  • Không gian ổ cứng: tối thiểu 2 GB không gian miễn phí (sau khi cài đặt Linux)
  • Cấu hình tối thiểu này vẫn có thể chạy được DA, tuy nhiên lượng tài nguyên dành cho website sẽ không còn nhiều. Dễ gây tình trạng chậm, quá tải khi lượng traffic nhiều.
  • Recomment cấu hình: VPS có từ 2 CPU, Ram từ 2GB và ổ cứng lưu trữ từ 15GB trở lên để sử dụng DirectAdmin được mượt mà nhất.

Ưu điểm của DirectAdmin

Dễ sử dụng

DirectAdmin cung cấp một giao diện người dùng rất đơn giản mà đầy đủ tính năng cần thiết. Một thiết kế mạnh mẽ với 3 cấp độ (Administrator, Reseller, và user) cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tài khoản Admin, reseller, user chỉ với 1 lần đăng nhập duy nhất.

Tốc độ Nhanh tiêu tốn ít tài nguyên server
DirectAdmin là một bảng điều khiển cực kỳ hiệu quả sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống. Điều này làm cho DirectAdmin phù hợp với các hệ thống khác nhau, từ VPS cấu hình hạn chế đến máy chủ chuyên dụng.

Ổn định:

DA hoạt động rất ổn định trong một thời gian dài. Theo cá nhân, mình thấy DA hoàn thiện khá tốt để đáp ứng vận hành lâu dài của web server, không có những lỗi linh tinh như một số control panel miễn phí khác.

Gói

Personal, Personal Plus, Lite, Standard

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.