Windows 10 Pro

Giá gốc là: 7,490,000₫.Giá hiện tại là: 179,000₫.

Mua Key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ, key được kích hoạt vào máy của khách hàng, sử dụng bản quyền vĩnh viễn 1 máy tính.

  • Hãng sản xuất: Microsoft
  • Hạn sử dụng: Vĩnh viễn theo máy tính
  • Hỗ trợ: Windows 11 32bit và 64bit
  • Bảo hành: Trọn đời (1 máy tính)
  • Ngôn ngữ : Tất cả ngôn ngữ | Hoạt động trên cả hệ thống 32 và 64 bit
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Windows 10 Pro là gì?
Windows 10 Pro là một phiên bản của hệ điều hành Windows 10 được Microsoft phát triển và cung cấp cho các doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp. Nó là một trong những phiên bản cao cấp hơn của Windows 10 so với Windows 10 Home, với nhiều tính năng và khả năng mở rộng hơn.

Windows 10 Pro cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Home như giao diện người dùng hiện đại, trình duyệt Edge, Cortana (trợ lý ảo), Windows Hello (xác thực bằng khuôn mặt hoặc dấu vân tay), và cập nhật bảo mật định kỳ.

Tuy nhiên, Windows 10 Pro cung cấp thêm một số tính năng dành riêng cho người dùng doanh nghiệp và chuyên nghiệp như:

  • Quản lý thiết bị: Windows 10 Pro cho phép quản lý từ xa các thiết bị kết nối vào mạng doanh nghiệp, quản lý quyền truy cập, cài đặt ứng dụng từ xa và bảo mật dữ liệu.
  • Môi trường làm việc doanh nghiệp: Windows 10 Pro hỗ trợ chạy các ứng dụng doanh nghiệp như Microsoft Office, Windows Update for Business, BitLocker (công cụ mã hóa ổ đĩa), và Remote Desktop (kết nối từ xa).
  • Quyền truy cập vào máy tính từ xa: Windows 10 Pro cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, giúp cho công việc và hỗ trợ từ xa dễ dàng hơn.
  • Bảo mật và quản lý nhóm: Windows 10 Pro cung cấp các tính năng bảo mật cao hơn như Windows Defender Advanced Threat Protection (phòng chống các mối đe dọa tiên tiến), Group Policy Management (quản lý nhóm và chính sách), và AppLocker (quản lý ứng dụng và hạn chế truy cập).

Các bạn dùng máy tinh đã không còn xa lạ với cái tên Windows nữa, khi bạn mua một chiếc laptop mới, build một chiếc PC mới thì mặc định sẽ được cài đặt Windows 10 Home Single Language bản quyền, nhưng khi sử dụng phiên bản này, máy tính của bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định. Chỉ khi bạn nâng cấp lên Windows 10 Pro mới có thể mở khoá được tất cả các tính năng còn lại, nhưng giá mua key Windows 10 Pro trên Microsoft Store khá cao.

Mua Key Windows 10 Pro giá rẻ bản quyền

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sử dụng Windows 10 Pro 64bit và 32bit bản quyền. keybanquyen cung cấp dịch vụ giúp quý khách hàng mua key Win 10 Pro bản quyền giá rẻ , chỉ một lần mua là có thể sử dụng bản quyền vĩnh viễn theo máy tính với giá phải chăng. Key bản quyền khi cài lại Windows, update thoải mái không bị mất bản quyền.

Liên hệ mua key Windows 10 Pro (32 /64bit) giá rẻ

Để được mua và hỗ trợ key Windows nhanh nhất, các bạn liên hệ theo các thông tin bên dưới nha.

Tổng kết

Với những tính năng và khả năng mở rộng này, Windows 10 Pro được xem là lựa chọn phổ biến cho các tổ chức doanh nghiệp và người dùng có nhu cầu sử dụng các tính năng chuyên nghiệp và quản lý mạnh mẽ hơn so với Windows 10 Home.