Kaspersky Password Manager

Giá gốc là: 350,000₫.Giá hiện tại là: 269,000₫.

  • Thời hạn: 1 Năm
  • Số lượng thiết bị: không giới hạn
  • Hỗ trợ: Windows, macOS, Android, iOS.
  • Bảo hành : 1 Năm
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Kaspersky Password Manager là gì ?

Kaspersky Password Manager là một công cụ quản lý mật khẩu được phát triển bởi Kaspersky Lab, giúp người dùng lưu trữ, quản lý và tự động điền mật khẩu của họ một cách an toàn khi truy cập các trang web và ứng dụng. Kaspersky Password Manager giúp tăng cường bảo mật thông tin đăng nhập của người dùng và đồng thời tiết kiệm thời gian trong việc nhập mật khẩu.

Kaspersky Password Manager là một trong những chương trình tốt nhất để lưu trữ toàn bộ mật khẩu của bạn được mã hóa và bảo mật. Chương trình cho phép bạn lưu trữ tất cả mật khẩu cũng như tên đăng nhập các dịch vụ mà chỉ cần ghi nhớ một mật khẩu duy nhất – mật khẩu đăng nhập chương trình. Tất cả các mật khẩu khác sẽ được chương trình lưu giữ an toàn và dễ sử dụng. Hiện nay, mọi người sử dụng email, chat, mạng xã hội và các dịch vụ trực tuyến khác trên nhiều thiết bị khác nhau. Chính vì vậy, Kaspersky Password Manager cũng tương thích với Windows, macOS, iOS và Android để bạn có thể truy cập ở bất cứ nơi đâu.

Một số tính năng nổi bật của Kaspersky Password Manager bao gồm:

  • Lưu trữ an toàn: Kaspersky Password Manager sử dụng mã hóa mạnh mẽ để lưu trữ mật khẩu, thông tin đăng nhập và các dữ liệu cá nhân khác của bạn, đảm bảo chúng không bị đánh cắp hoặc truy cập trái phép.
  • Tự động điền mật khẩu: Kaspersky Password Manager có khả năng tự động điền mật khẩu và thông tin đăng nhập của bạn vào các trang web và ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian và ngăn chặn các cuộc tấn công keylogging.
  • Tạo mật khẩu mạnh: Công cụ này cung cấp một trình tạo mật khẩu mạnh, giúp bạn tạo ra các mật khẩu phức tạp và an toàn hơn để bảo vệ tài khoản của mình.
  • Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị: Kaspersky Password Manager cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu mật khẩu của mình trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, giúp bạn dễ dàng truy cập thông tin đăng nhập của mình mọi lúc, mọi nơi.
  • Quản lý ghi chú bảo mật: Ngoài mật khẩu, Kaspersky Password Manager cũng cho phép bạn lưu trữ và quản lý các ghi chú bảo mật, như mã PIN, mã khôi phục và các thông tin quan trọng khác.

Tổng kết

Kaspersky Password Manager là một công cụ đáng tin cậy và tiện lợi giúp người dùng lưu trữ, quản lý và bảo vệ mật khẩu của họ một cách an toàn, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao bảo mật thông tin đăng nhập.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.