Kaspersky VPN Secure Connection

Original price was: 650,000₫.Current price is: 389,000₫.

  • Phát hành: Kaspersky
  • Thời hạn: 1 năm
  • Số lượng thiết bị: 5
  • Hỗ trợ: Android, iOS, Windows, macOS…
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Kaspersky Secure Connection là gì ?

Kaspersky VPN Secure Connection là một dịch vụ VPN (Virtual Private Network) được cung cấp bởi Kaspersky Lab. VPN giúp người dùng tạo ra một kết nối mạng ảo an toàn giữa thiết bị của họ và mạng internet, bảo vệ dữ liệu của họ khỏi các mối đe dọa và giám sát trực tuyến. Khi sử dụng Kaspersky VPN Secure Connection, lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ được mã hóa và đi qua máy chủ VPN, giúp giấu địa chỉ IP thực của bạn và đảm bảo tính riêng tư trực tuyến.

Vì sao bạn cần Kaspersky Secure Connection

Các mạng Wi-Fi công cộng có thể thiếu bảo mật, ví dụ, nếu một mạng Wi-Fi sử dụng một giao thức mã hóa có nhiều nguy cơ hoặc một tên mạng Wi-Fi (SSID) phổ biến. Khi bạn mua trên Internet qua một mạng Wi-Fi không bảo mật, mật khẩu và các dữ liệu bí mật khác của bạn sẽ được truyền tải dưới dạng văn bản không mã hóa. Các hacker có thể chặn dữ liệu bí mật của bạn, tìm số thẻ ngân hàng của bạn và truy cập trái phép tiền của bạn.

Khi bạn kết nối đến một mạng Wi-Fi, Kaspersky Secure Connection sẽ kiểm tra mạng đó. Nếu mạng Wi-Fi không bảo mật, Kaspersky Secure Connection sẽ nhắc bạn bật một kết nối bảo mật thông qua một máy chủ được chỉ định đặc biệt, đặt tại quốc gia mà bạn quy định. Khi một kết nối bảo mật được bật, dữ liệu từ một website sẽ được nhận trước bởi máy chủ được phân bổ. Sau đó, Kaspersky Secure Connection sẽ gửi dữ liệu đến thiết bị của bạn thông qua một kết nối bảo mật, được mã hóa.

Một số tính năng và lợi ích của Kaspersky VPN Secure Connection bao gồm:

  • Bảo vệ thông tin cá nhân: Khi sử dụng Kaspersky VPN Secure Connection, thông tin cá nhân của bạn được mã hóa và bảo vệ khỏi các tin tặc và giám sát trực tuyến.
  • Truy cập nội dung bị hạn chế: Kaspersky VPN Secure Connection cho phép bạn kết nối đến máy chủ VPN ở các quốc gia khác nhau, giúp bạn vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập nội dung bị hạn chế dựa trên vị trí địa lý.
  • Sử dụng Wi-Fi công cộng an toàn: Khi kết nối đến mạng Wi-Fi công cộng, Kaspersky VPN Secure Connection giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các tin tặc và người dùng không đáng tin cậy trên cùng mạng.
  • Bảo vệ quyền riêng tư: Kaspersky VPN Secure Connection giúp giấu địa chỉ IP thực của bạn, đảm bảo tính riêng tư trực tuyến và giúp bạn tránh bị theo dõi hoặc giám sát.

Tổng kết

Tóm lại, Kaspersky VPN Secure Connection là một dịch vụ VPN mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bảo vệ dữ liệu, thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập internet.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.