Microsoft Visual Studio 2022

Original price was: 4,750,000₫.Current price is: 799,000₫.

  • Hãng sản xuất: Microsoft
  • Hạn sử dụng: Vĩnh viễn theo máy tính
  • Bảo hành: Trọn đời (1 máy tính)
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Microsoft Visual Studio 2022 là gì?

Microsoft Visual Studio còn được gọi là “Trình soạn thảo mã nhiều người sử dụng nhất thế giới “, được dùng để lập trình C++ và C# là chính. Nó được sử dụng để phát triển chương trình máy tính cho Microsoft Windows, cũng như các trang web, các ứng dụng web và các dịch vụ web.

Visual Studio 2022 có gì mới?

Trong Visual Studio 2022 có nhiều tính năng mới được cập nhật và cải tiến. Dưới đây, SOFT365 sẽ đưa ra 5 tính năng mới thú vị nhất mà bạn sẽ quan tâm:

  • 64-bit IDE
  • Hỗ trợ .NET
  • Intellicode
  • Hot Reload
  • Find in Files nhanh hơn

Ứng dụng 64 bit

Lần đầu tiên, Visual Studio 2022 cung cấp ứng dụng 64-bit và không còn giới hạn bộ nhớ 4 GB cho quá trình devenv.exe chính. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng 32-bit, bạn có thể chạy và gỡ lỗi ứng dụng. Bạn có thể thấy sự cải thiện đáng kể về thời gian tải và thực hiện dự án khi so sánh với các phiên bản trước. Bây giờ bạn có thể làm việc trên các dự án có quy mô và độ phức tạp bất kỳ. Hình ảnh sau đây từ Microsoft DevBlogs cho thấy Visual Studio 2022 có thể tải 1.601 dự án với 298.326 tệp nhanh như thế nào.

Hỗ trợ .NET 6
Tính năng thú vị nhất là bao gồm .NET 6, dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng 11 năm 2021. .NET 6 là một framework hợp nhất, vì vậy nó cho phép tạo các ứng dụng đa nền và sẽ kết hợp các framework cụ thể cho Android và Mac.

Nâng cao năng suất với IntelliCode
IntelliCode là một bộ công cụ hoàn thành mã tự động mạnh mẽ giúp hiểu ngữ cảnh mã của bạn: tên biến, hàm và loại mã bạn đang viết. Điều này có nghĩa là IntelliCode có thể hoàn thành toàn bộ dòng cùng một lúc, giúp bạn viết mã chính xác và tự tin hơn.

Hot Reload
Tính năng Hot Reload cho phép người dùng tăng tốc độ phát triển của chúng. Nó làm giảm thời gian xây dựng lại và triển khai ứng dụng cho mọi thay đổi được thực hiện trong mã. Tính năng Hot Reload trong Visual Studio 2022 có các bản cập nhật tuyệt vời cho các trình chỉnh sửa Blazor và Razor. Bây giờ, Hot Reload hoạt động ngay cả đối với các thay đổi được thực hiện trong tệp CSS.

Find in Files nhanh hơn
Hỗ trợ Find in Files trong Visual Studio cho phép bạn tìm các tệp cụ thể trong một dự án. Hiệu suất của hỗ trợ này đã được cải thiện đáng kể trong phiên bản mới này. Nó nhanh hơn ba lần so với các phiên bản Visual Studio trước đó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.