Office 2016 Pro Plus

Original price was: 3,490,000₫.Current price is: 379,000₫.

Key Office 2016 bản quyền chính hãng Microsoft giá rẻ.

 • Bản quyền: chính hãng Microsoft
 • Bao gồm: Word, Excel, Powerpoint, Outlook, Access và Publisher
 • Hỗ trợ: Windows 7, 8, 10, 11
 • Thời bạn sử dụng: vĩnh viễn
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Office 2016 Pro Plus là gì

Office 2016 Pro Plus là phiên bản chuyên nghiệp và cao cấp của Microsoft Office 2016. Nó là một bộ ứng dụng văn phòng tích hợp, bao gồm các công cụ phổ biến như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Publisher và OneNote. Phiên bản Pro Plus cung cấp các tính năng và công cụ mở rộng, chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp.

Với Office 2016 Pro Plus, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và tổ chức tài liệu văn bản, bảng tính, trình bày, email và nhiều loại dữ liệu khác. Nó cung cấp các tính năng như kiểm soát phiên bản, bảo mật cao cấp, tích hợp trực tuyến và khả năng làm việc đa nền tảng.

Tuy nhiên, đáng lưu ý là Office 2016 Pro Plus đã được phát hành vào năm 2015 và có thể đã bị thay thế bởi các phiên bản Office mới hơn, chẳng hạn như Office 2019 hoặc Office 365, với các tính năng và cải tiến mới hơn.

Vì sao bạn nên mua key Office 2016 Pro Plus giá rẻ?

Office 2016 Pro Plus là phiên bản Office trả tiền một lần, sử dụng vĩnh viễn. Có nghĩa là người dùng chỉ cần “mua giấy phép” một lần duy nhất cho một thiết bị máy tính, và từ sau đó có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của Office bản quyền một cách không giới hạn. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng phần mềm của cá nhân và doanh nghiệp.

Quyền lợi khi mua key Office 2016 Pro Plus giá rẻ

So với việc sử dụng key không chính hãng, khi bạn dùng key Office 2016 Professional Plus bản quyền, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
 • Các phần mềm chạy mượt mà, đảm bảo hiệu suất, mở khóa full tính năng của Office.
 • Tối ưu hóa cộng tác nhóm
 • Dễ dàng thêm biểu đồ vào Word, Excel,…
 • Nhập và xuất dữ liệu Excel nhanh chóng
 • Thực hiện tra cứu thông minh trên Outlook, Word, Excel,…
 • Giải quyết các lỗi còn tồn tại ở các phiên bản trước đó

Tổng kết

Office 2016 Pro Plus là phiên bản cao cấp của Microsoft Office 2016, cung cấp bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ và tính năng mở rộng. Nó bao gồm các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Publisher và OneNote, được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó đã được phát hành vào năm 2015 và có thể đã được thay thế bởi các phiên bản Office mới hơn như Office 2019 hoặc Office 365.

Download Office 2016 Pro Plus

Link tải xuống Office 2016 Pro Plus chính thức từ Microsoft:

BẤM TẢI VỀ OFFICE 2016

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.