Tài khoản Adobe Full Apps (80GB Cloud)

189,0001,290,000

 • Hãng sản xuất: Adobe
 • Thời hạn sử dụng: 12 tháng
 • Hỗ trợ: Windows/ macOS (2 thiết bị)
 • Dung lượng lưu trữ: 80GB
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Adobe Creative Cloud All Apps là gì ?

Adobe Creative Cloud All Apps, hay gọi bằng cái tên khác quen thuộc hơn là Adobe CC, là một gói dịch vụ cao cấp của Adobe bao gồm các phần mềm thiết kế hình ảnh, video, audio,… – tóm gọn lại là toàn bộ những công cụ cần thiết để làm các công việc mang tính chất sáng tạo (Creative). Điều đặc biệt của các phần mềm này là tất cả đều được lưu trữ và quản lý trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các phần mềm này để làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có mạng Internet.

Tất cả những người chuyên về sáng tạo nghệ thuật hay làm công việc thiết kế ấn phẩm truyền thông đều coi các phần mềm đến từ “gia đình” Adobe là must-have. Việc nắm trong tay trọn bộ công cụ và thành thạo sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp chúng ta có được những bước tiến xa trong công việc. Đó là lý do mà tất cả những ai có đam mê trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, website, app, edit video và chỉnh ảnh đều nên sử dụng Adobe Creative Cloud. Dù bạn là dân chuyên nghiệp hay những “newbies” mới bước chân vào nghề, các phần mềm của Adobe CC đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

Adobe Creative Cloud được áp dụng trên nền tảng điện toán đám mây nên có khả năng đem lại sự linh hoạt cao cho người dùng. Adobe CC tiện lợi và dễ sử dụng nhất trên máy tính hệ điều hành Windows hoặc macOS. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của điện toán đám mây, trong nhiều trường hợp, với một số phần mềm Adobe cụ thể, người dùng vẫn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhanh trên điện thoại iOS và Android.

Những ứng dụng Adobe All Apps

 • Adobe Photoshop: Một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và làm việc với các hình ảnh kỹ thuật số.
 • Adobe Illustrator: Một ứng dụng thiết kế vector mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra đồ họa vector, biểu đồ, biểu đồ, logo và nhiều thứ khác.
 • Adobe InDesign: Một ứng dụng dành cho định dạng và trình bày trang in và trang web. InDesign là lựa chọn hàng đầu cho việc tạo sách, tạp chí, báo, tờ rơi và nhiều tài liệu định dạng khác.
 • Adobe Premiere Pro: Một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cho phép bạn chỉnh sửa, biên tập, tạo hiệu ứng và xuất video với chất lượng cao.
 • Adobe After Effects: Một ứng dụng tạo hiệu ứng đặc biệt và đồ họa chuyển động, thường được sử dụng trong sản xuất phim và video.
 • Adobe Audition: Một phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, dùng trong việc tạo và chỉnh sửa âm thanh cho phim, video và âm nhạc.
 • Adobe Lightroom: Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và quản lý thư viện ảnh số, đặc biệt phổ biến trong lĩnh vực nhiếp ảnh.
 • Adobe Dreamweaver: Một công cụ phát triển web cho phép bạn tạo và thiết kế các trang web tĩnh và động một cách dễ dàng.
 • Adobe XD: Một ứng dụng thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) cho các ứng dụng di động và web.

Đây chỉ là m

Câu hỏi thường gặp

 

Đây là tài khoản được cấp sẵn khi bạn mua hàng và bạn chỉ có thể thay đổi mật khẩu ( không thay đổi email)

Theo như chính sách Adobe thì mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 2 thiết bị cùng lúc

Tài khoản sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, yêu cầu không thay đổi email tài khoản nếu thay đổi sẽ không được bảo hành

Gói

1 Tháng, 4 Tháng, 12 Tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.