Cách xóa tin nhắn Telegram, lịch sử tin nhắn Telegram

Telegram có tùy chọn xóa tin nhắn và xóa lịch sử tin nhắn như những ứng dụng nhắn tin khác, giúp người dùng loại bỏ những tin nhắn không muốn xuất hiện hoặc xóa toàn bộ cuộc hội thoại. Nếu bạn không lên lịch xóa tin nhắn Telegram tự động thì sẽ cần xóa tin nhắn thủ công theo bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Telegram

Bước 1:

Tại giao diện cuộc nói chuyện của bạn và người đó trên Telegram, bạn sẽ nhấn và đè và giữ vào những tin nhắn mà mình muốn xóa bấm lựa chọn . sau đó bạn có thể tích vào bên cạnh tròn những tin nhắn mà mình không muốn hiện thị thì và thao tác cuối cùng là cái thùng rác bên phải trên cùng để lựa chọn xóa.

Bước 2:

Nếu bạn xóa tin nhắn trong nhóm chat Telegram thì chúng ta cũng thực hiện thao tác tương tự. Và Telegram cũng hỏi bạn có muốn xóa những tin nhắn cho mọi người trong nhóm chat hay không. Nếu có thì nhắn Delete for all memebers.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Telegram

Nếu muốn xóa lịch sử chat Telegram thì chúng ta sẽ phải xóa đoạn hội thoại chat Telegram hay xóa hoàn toàn nhóm chat Telegram.

Bước 1:

Tại giao diện quản lý các đoạn hội thoại trên Telegram. Bạn nhấn và giữ vào đoạn chat mà mình muốn xóa rồi chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải. Lúc này bạn sẽ nhấn Clear History để xóa đoạn chayt này.

Bước 2:

Lúc này bạn cũng nhìn thấy thông báo hỏi chúng ta có chắc chắn muốn xóa lịch sử tin nhắn này trên Telegram hay không. Nhấn Clear để xóa lịch sử tin nhắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *