Hướng dẫn đăng ký và thanh toán Midjourney

Midjourney là gì?

Midjourney là một nơi thí nghiệm sản xuất trí tuệ nhân tạo như OpenAI. Đây cũng là tên của một dự án về trí tuệ nhân tạo đang được thử nghiệm, cải tiến và đã được đưa vào hoạt động từ tháng 7 năm 2022. Dự án này đang dần được phổ biến và khá nổi tiếng tại nền tảng Discord của các nước phương Tây và các nước châu Mỹ.

Midjourney có khả năng tạo ra hình ảnh nhân tạo từ một thông tin được cung cấp. Trí tuệ nhân tạo sẽ phân tích thông tin của người dùng để tiến hành lấy dữ liệu và trả về kết quả. Hệ thống có một cơ sở dữ liệu khổng lồ cùng thuật toán phức tạp để ghép các ảnh liên quan đến từ khóa thành một bức tranh hoàn chỉnh nhất.

Trong cơ sở dữ liệu của Midjourney có những chi tiết, bức vẽ có bản quyền tác giả. Do vậy, trong một số hình ảnh mà công nghệ cung cấp có thể có một số bức được cho là vi phạm bản quyền. Khi đó, nhà phát triển phải đồng ý gỡ những tác phẩm đó xuống theo đúng quy định của DCMA.

Hiện nay, công nghệ Midjourney đang được dùng nhiều trong ngành quảng cáo. Với công nghệ này, bạn có thể có một bản vẽ chi tiết rất nhanh chóng. Mặt khác, họ cũng có thể dựa vào những tác phẩm của công cụ này để tạo ra bản thiết kế của riêng mình.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán

Bước 1:


Truy cập https://www.midjourney.com/ và ấn Sign In


Hệ thống sẽ dăng nhập thông qua tài khoản Discord (Yêu cầu phải có tài khoản Discord) vui lòng tạo tài khoản Discord trước nhé.

Bước 2:


Sau khi đăng nhập thành công, ấn vào Purchase Plan


Chuyển sang tab Monthly Billing và chọn gói cước bạn muốn nâng cấp rồi ấn Subcribe


Trang web sẽ chuyển sang trang thanh toán, copy lại link của trang này và gửi lại cho Shop để tiến hành nâng cấp gói cước

 

Mọi người có thể mua gói nâng cấp Midjourney giá rẻ bên mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *