Nâng cấp dung lượng Mega

639,0003,899,000

  • Gói : Pro Lite, Pro I, Pro II, Pro III
  • Dung lượng : 400 GB, 2 TB, 8 TB, 16 TB
  • Thời hạn : 1 Năm
  • Bào hành : 1 Năm

Quý khách gửi tài khoản và mật khẩu qua email hoặc kênh chát để nâng cấp

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,

MeGa Là Gì ?

Mega là một dịch vụ lưu trữ đám mây (cloud storage) được thành lập vào năm 2013 bởi Kim Dotcom, người cũng từng sáng lập trang web chia sẻ tập tin Megaupload. Mega cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ, đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin, hình ảnh, video và tài liệu qua mạng internet. Dịch vụ này hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Mega là sự chú trọng vào bảo mật. Mega sử dụng mã hóa end-to-end, tức là dữ liệu của người dùng được mã hóa trước khi được tải lên đám mây và chỉ có người dùng có khóa giải mã mới có thể truy cập dữ liệu. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi bị xâm nhập hoặc truy cập trái phép.

Mega cung cấp một gói dịch vụ miễn phí cơ bản với dung lượng lưu trữ giới hạn, cũng như các gói dịch vụ trả phí với dung lượng lưu trữ cao hơn và các tính năng bổ sung. Ngoài ra, Mega cũng hỗ trợ chức năng chia sẻ tập tin và thư mục, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp.

Mega tích hợp quyền kiểm soát mã hóa, khả năng cấp quyền cho từng cá nhân được cho phép. Tất cả thao tác được thực hiện đơn giản trong trình duyệt web mà không bị cản trở bởi bất kỳ quảng cáo nào.

Những Tính Năng Của Mega

  • Mã hóa đầu cuối
  • Lưu trữ đám mây an toàn
  • Chia sẻ dữ liệu cho bạn bè được mã hóa
  • Tải lên và đồng bộ giữ liệu cá nhân
  • Giao tiếp trên ứng dụng khi nâng cấp

Các gói cước nâng cấp giá rẻ

Hiện tại chúng tôi đang mở bán tất cả gói dung lượng và băng thông của ứng dụng mega, giá rẻ hơn 50% so với giá bạn mua được trên website chính thức, chúng tôi cam kết những gói chúng tôi đều chính hãng bảo hành toàn thời gian của gói.

Tổng kết

Theo đánh giá thì Mega là ứng dụng lưu trữ được nhiều người tin dùng bởi tính chất bảo mật, gói miễn phí đã cho bạn 50GB những ai có nhu cầu cao hơn thì có thể mua gói dung lượng Mega bên chúng tôi để tiết kiệm chi phí, ngoài ra bạn quan tâm lưu trữ nào có thể để lại bình luận hoặc xem các gói lưu trữ của nhà

Gói

Pro Lite, Pro I, Pro II, Pro III

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.