Nâng cấp tài khoản MyK+ Premium

Original price was: 199,000₫.Current price is: 169,000₫.

  • Kênh : Bao gồm 4 kênh K+ Cine, K+ Life, K+ Sport1, K+ Sport2 và 130 kênh TV khác
  • Hoạt động: Đăng nhập được nhiều thiết bị, Sử dụng đồng thời trên cùng lúc 2 thiết bị
  • Thời hạn: 1 Tháng
  • Bảo hành: 1 Tháng

Quý khách gửi tài khoản App MyK+ qua kênh chát hoặc trong ghi chú thanh toán để được nâng cấp

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Danh mục: Từ khóa: , ,

myK+ là gì?

MyK+ Premium là một gói dịch vụ truyền hình trả tiền của K+ (trước đây được gọi là K+ Television), một công ty truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp hàng đầu tại Việt Nam. Gói MyK+ Premium cung cấp cho khách hàng truy cập đến một loạt các kênh truyền hình chất lượng cao, bao gồm phim truyện, thể thao, giải trí, âm nhạc, tin tức, khoa học và giáo dục.


MyK+ Premium đặc biệt chú trọng vào nội dung thể thao, bao gồm các giải đấu bóng đá quốc tế như Premier League, La Liga, Serie A, và nhiều giải đấu khác. Ngoài ra, gói dịch vụ còn cung cấp các chương trình giải trí đa dạng, phim ảnh từ Hollywood và các quốc gia khác, cũng như các chương trình thực tế, phim hoạt hình và nhiều hơn nữa.

Để sử dụng dịch vụ MyK+ Premium, khách hàng cần đăng ký và cài đặt thiết bị thu K+ (như đầu thu K+ hoặc ứng dụng K+ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc smart TV), sau đó thanh toán phí thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm tùy thuộc vào gói dịch vụ và chương trình khuyến mãi.

Làm thế nào để tạo tài khoản myK+?

Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản myK+ cần được thực hiện trên website www.kplus.vn (nên dùng trình duyệt Chrome). hoặc trên thiết bị bị điện thoại di động của bạn, hiện tại tài khoản App K+ bạn có thể tạo và đăng nhập dễ dàng.

Có thể dùng dịch vụ myK+ trên các thiết bị nào?

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính xách tay thông qua trình duyệt Chrome, các thiết bị di động hoặc máy tính bảng hoặc SmartTV thông minh không cần phải đầu kĩ thuật số như trước nữa.

Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍ ứng dụng myK+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng myK+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) và iOS (từ 7.0 trở lên). Dịch vụ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.