Quizlet Plus 1 Năm

Giá gốc là: 899,000₫.Giá hiện tại là: 479,000₫.

  • Thời hạn sử dụng: 1 Năm
  • Bảo hành: 1 Năm
  • Hỗ trợ: Windows 10,11, Android và iOS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Quizlet Plus là gì?

Quizlet Plus là một phiên bản cao cấp của dịch vụ học trực tuyến Quizlet. Nó cung cấp nhiều tính năng và lợi ích bổ sung so với tài khoản miễn phí thông thường của Quizlet. Dưới đây là một số điểm nổi bật của Quizlet Plus:

  • Học offline: Người dùng Quizlet Plus có thể tải xuống các bộ từ vựng, thẻ ghi nhớ và tài liệu học khác để học mà không cần kết nối internet. Điều này cho phép họ học mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối mạng.
  • Thêm hình ảnh: Quizlet Plus cho phép người dùng tải lên và sử dụng hình ảnh riêng để làm thẻ ghi nhớ hoặc minh họa cho các thuật ngữ và khái niệm học tập. Điều này giúp người học tạo ra các thẻ ghi nhớ tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu học tập của họ.
  • Quyền truy cập nhanh vào các tài liệu đã lưu: Người dùng Quizlet Plus có thể truy cập nhanh chóng vào các tài liệu học đã lưu, bao gồm bộ từ vựng, bộ thẻ ghi nhớ và các tài liệu học khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và truy cập vào các tài liệu quan trọng.
  • Ghi âm và phát âm: Quizlet Plus cho phép người dùng ghi âm giọng nói của mình để luyện phát âm hoặc lắng nghe lại sau này. Điều này có thể hữu ích cho việc rèn kỹ năng nghe và phát âm của người học.
  • Xem thống kê và tiến độ học tập: Người dùng Quizlet Plus có thể xem thống kê về tiến độ học tập của họ, bao gồm số lượng từ vựng đã học, thời gian học, và các biểu đồ khác liên quan đến quá trình học tập.

 

Do đó, Quizlet dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng đang được yêu thích với hơn một triệu người dùng đã đăng ký, tám mươi triệu khách truy cập và là kho lưu trữ cho hơn ba mươi triệu bộ từ vựng do người dùng tạo hiện nay và đã có khá nhiều nghiên cứu trên thế giới về hiệu quả của ứng dụng này với người học từ vựng.

Lợi ích khi sử dụng Quizlet

Quizlet ra đời cách đây 10 năm khi Andrew Sutherland tạo nên một công cụ cho mình ôn luyện cho bài kiểm tra từ vựng tiếng Pháp ở trường trung học. Ông đã đạt điểm tuyệt đối, nên các bạn bè xin phép sử dụng công cụ đó. Người này chia sẻ với người kia, và Quizlet đã lớn mạnh – không ngừng. Hơn 10 năm sau, các học sinh đã hoàn thành hơn 3 tỷ phiên học.

Trang web chính thức (Quizlet.com) giới thiệu về sứ mệnh của Quizlet: đó là giúp học sinh (và giáo viên) học sâu và hiểu chắc nội dung các em muốn học. Quizlet tổ chức nhiều hoạt động tùy biến hấp dẫn nhờ sự đóng góp của mọi người trên khắp thế giới.
Ngoài học trên máy tính bằng cách vào trang web quizlet.com (Quizlet hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt), bạn còn có thể tải ứng dụng trên các thiết bị iOS và Android.

Học trên Quizlet như thế nào?

Quizlet giúp học từ vựng qua Flashcard.
Người học tự tạo bộ flashcard cho riêng mình tùy theo nhu cầu học

và thậm chí còn có thể chia sẻ bộ flashcard của mình cho người khác,
tìm cho mình những flashcard phù hợp trong kho dữ liệu khổng lồ chứa hàng trăm ngôn ngữ của Quizlet do những người dùng khác tự tạo và chia sẻ, tất nhiên là miễn phí.
Cách học ngôn ngữ mà Quizlet gợi ý chủ yếu là thông qua các trò chơi với Flashcard. Bạn có thể học bằng cách lật Flashcard truyền thống, hoặc chơi những trò chơi thú vị với từ vựng và ghi nhớ chúng từ đó.

Tổng kết

Quizlet Plus là một phiên bản trả phí và thông tin chi tiết về giá cả và gói dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian và khu vực. Để biết thông tin chi tiết về Quizlet Plus và các tính năng cụ thể, bạn nên truy cập trang web chính thức của Quizlet hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.