Elsa Speak Pro

739,000979,000

 • Tên: Elsa Speak Pro
 • Thời hạn: 1 Năm
 • Bảo hành : 1 Năm
 • Hỗ trợ : Android, iOS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Bạn đang muốn học tiếng anh từ ứng dụng Elsa Speak nhưng chi phí nâng cấp lên bản Pro từ nhà phát triển khá cao với mặt bằng chung người dùng Việt Nam, nên chúng tôi sẽ mở bán gói bản quyền từ 3 tháng cho đến 1 năm ứng dụng Elsa Speak Pro với chi phí rẻ để dễ dàng tiếp cận.

Elsa Speak Pro là gì?

Elsa Speak Pro là một ứng dụng học ngoại ngữ trên điện thoại di động và máy tính bảng. Elsa Speak Pro được thiết kế để giúp người dùng học và cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình thông qua việc luyện tập phát âm và ngữ điệu tiếng Anh thông qua các bài tập và thử thách.

Elsa Speak Pro sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích và đánh giá phát âm của người dùng. Ứng dụng cung cấp các bài tập và bài kiểm tra với nhiều chủ đề khác nhau như giao tiếp hàng ngày, du lịch, kinh doanh, giáo dục, y tế, v.v.

Elsa Speak Pro được đánh giá là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay với độ chính xác phát âm cao và tính tương tác giống như giao tiếp với người thật.

Elsa Speak có những tính năng gì?:

 • Trợ lý ảo cá nhân dạy phát âm chuyên biệt. Hiểu rõ điểm mạnh, yếu trong cách phát âm của bạn, đưa ra những bài tập thích hợp để cải thiện trôi trãi như tiếng mẹ đẻ. Top 5 Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo. Tính năng nhận diện
 • Giọng nói bậc nhất, được đánh giá Top 5 Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo trên thế giới.
 • 7,000,000+ người dùng tại 200 quốc gia Giáo trình giảng dạy của Elsa được thiết kế bởi các huấn luyện viên phát âm đẳng cấp và kết quả đã được chứng minh trên toàn thế giới
 • Đạt review 4.5 sao từ 100.000 người dùng trên App Store và Google Play
 • Phù hợp với mọi đối tượng từ cơ bản tới nâng cao.

Elsa Speak giúp bạn cải thiện Tiếng Anh của bạn ra sao.

Phát âm chuẩn giọng Mỹ

 • ELSA là huấn luyện viên phát âm tốt nhất thế giới giúp bạn nói tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ toàn cầu, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận dạng giọng nói độc quyền và tiên tiến.

Kiểm tra đầu vào miễn phí

 • Bài kiểm tra chi tiết từ các âm cơ bản đến tổ hợp âm khó để có kết quả chính xác nhất về khả năng nói tiếng Anh của bạn từ đó ELSA sẽ đưa ra lộ trình học cá nhân hóa riêng cho bạn.

37 Chủ Đề thiết thực nhất và 6000+ Bài Học thú vị

 • ELSA chỉ cho bạn cách phát âm các thành ngữ, các câu, mẫu hội thoại tiếng Anh phổ biến sử dụng công việc và đời sống hàng ngày. Hay cả những câu ‘cưa cẩm’ sến sẩm.

Đó là những thứ nổi bật cơ bản chúng tôi nêu lên nên ngoài ra nhiều tính năng nổi bật khác khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro. khi bạn mua phiên bản Pro chúng tôi sẽ nâng cấp trực tiếp trên email tài khoản của bạn, bạn chỉ cần gửi tài khoản ứng dụng qua cho chúng tôi thì sau khi thanh toán tầm 10 phút bạn đã được nâng cấp lên bản Pro. Bên dưới là thông tin bảng giá các tháng chúng tôi củng cấp.

Loại

Pro, Premium

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.