Tài khoản Coursera Plus 6 Tháng

690,0001,150,000

  • Thời hạn: 6 Tháng – 1 Năm
  • Bảo hành: 6 Tháng  – 1 Năm

CHÚNG TÔI SẼ GỬI TÀI KHOẢN QUA EMAIL HOẶC SỐ ĐIỆN THOẠI, BẠN CÓ  THỂ THAY ĐỔI MẬT KHẨU

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

– Tài khoản Coursera Plus cho phép bạn học không giới hạn các khóa học có tag Coursera Plus của Coursera.
– Bạn có thể nhận chứng chỉ mang tên mình sau khi tốt nghiệp. Khách hàng vui lòng không thay đổi Email của tài khoản, Divine Shop sẽ từ chối bảo hành nếu tài khoản bị thay đổi Email.

Coursera là gì?

Coursera là một nền tảng giáo dục trực tuyến được thành lập vào năm 2012. Nó cung cấp hàng ngàn khóa học từ các đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Coursera hợp tác với hơn 200 trường đại học và tổ chức giáo dục, cung cấp một loạt các khóa học trong nhiều lĩnh vực như khoa học máy tính, kinh doanh, y học, ngôn ngữ, khoa học xã hội, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Các khóa học trên Coursera được phát triển bởi các giáo sư và chuyên gia hàng đầu từ các trường đại học và tổ chức uy tín trên toàn thế giới. Hình thức học tập trên Coursera thường bao gồm các video bài giảng, bài giảng âm thanh, tài liệu đọc và bài tập thực hành. Người học có thể tham gia vào các khóa học theo tốc độ riêng của họ, tương tác với người hướng dẫn và cộng đồng học tập, và hoàn thành các bài tập và bài kiểm tra để đạt được chứng chỉ hoặc chứng chỉ nghề nghiệp.

Coursera đã thu hút hàng triệu người học trên toàn thế giới và được coi là một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Khóa học Coursera có đặc điểm gì?

Các khóa học của Coursera có thời gian đào tạo từ 4 đến 12 tuần (tùy từng chương trình). Mỗi khóa học sẽ bao gồm nhiều video bài giảng, các video bài giảng bao gồm đầy đủ phụ đề, có độ phân giải cao, được giảng dạy bởi các giáo sư, chuyên gia, giảng viên các trường đại học, kéo dài từ 15 phút đến 2 giờ mỗi tuần.

Mỗi khóa học đều bao gồm câu hỏi, bài tập hàng tuần, bài tập đánh giá kết quả học tập, đôi khi là dự án thực tế hoặc bài kiểm tra cuối kỳ đánh giá chất lượng hoàn thành khóa học.

Thời hạn

6 Tháng, 1 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.