Tài khoản Adobe All Apps

189,000629,000

 • Hãng sản xuất: Adobe
 • Thời hạn sử dụng: 12 tháng
 • Hỗ trợ: Windows/ macOS (2 thiết bị)
 • Bảo hành: 12 Tháng

Sau khi thanh toán đơn hàng, quý khách sẽ nhận được một tài khoản phần mềm thiết kế Full App.
Quý khách được thay đổi thông tin mật khẩu và thay avatar, không được đổi email

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Adobe Creative Cloud All Apps là gì ?

Adobe Creative Cloud All Apps là một gói dịch vụ từ Adobe Systems Incorporated, cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các ứng dụng sáng tạo của Adobe trong một gói duy nhất. Đây là một dịch vụ đám mây, cho phép người dùng truy cập và sử dụng các ứng dụng Adobe trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn và điện thoại thông minh.

Adobe Creative Cloud All Apps bao gồm các ứng dụng nổi tiếng như Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro, After Effects, và nhiều ứng dụng khác. Điều này cho phép người dùng làm việc trên nhiều lĩnh vực sáng tạo như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh và video, tạo ra trang sách và báo in, phát triển ứng dụng web và di động, và nhiều công việc sáng tạo khác.

Việc sử dụng Adobe Creative Cloud All Apps yêu cầu người dùng đăng ký một gói dịch vụ từ Adobe, có thể là theo hình thức trả phí hàng tháng hoặc hàng năm. Bằng cách sử dụng gói dịch vụ này, người dùng có thể cập nhật và sử dụng phiên bản mới nhất của các ứng dụng Adobe và cũng nhận được các cập nhật và tính năng mới khi chúng được phát hành.

Những ứng dụng Adobe All Apps

Dưới đây là một số ứng dụng nổi tiếng và phổ biến trong gói Adobe Creative Cloud All Apps:

 • Adobe Photoshop: Một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và làm việc với các hình ảnh kỹ thuật số.
 • Adobe Illustrator: Một ứng dụng thiết kế vector mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra đồ họa vector, biểu đồ, biểu đồ, logo và nhiều thứ khác.
 • Adobe InDesign: Một ứng dụng dành cho định dạng và trình bày trang in và trang web. InDesign là lựa chọn hàng đầu cho việc tạo sách, tạp chí, báo, tờ rơi và nhiều tài liệu định dạng khác.
 • Adobe Premiere Pro: Một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cho phép bạn chỉnh sửa, biên tập, tạo hiệu ứng và xuất video với chất lượng cao.
 • Adobe After Effects: Một ứng dụng tạo hiệu ứng đặc biệt và đồ họa chuyển động, thường được sử dụng trong sản xuất phim và video.
 • Adobe Audition: Một phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, dùng trong việc tạo và chỉnh sửa âm thanh cho phim, video và âm nhạc.
 • Adobe Lightroom: Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và quản lý thư viện ảnh số, đặc biệt phổ biến trong lĩnh vực nhiếp ảnh.
 • Adobe Dreamweaver: Một công cụ phát triển web cho phép bạn tạo và thiết kế các trang web tĩnh và động một cách dễ dàng.
 • Adobe XD: Một ứng dụng thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) cho các ứng dụng di động và web.

Đây chỉ là một số ví dụ, gói Adobe Creative Cloud All Apps cung cấp nhiều ứng dụng khác nữa để phục vụ các nhu cầu sáng tạo và thiết kế đa dạng.

Câu hỏi thường gặp

 

Đây là tài khoản được cấp sẵn khi bạn mua hàng và bạn chỉ có thể thay đổi mật khẩu ( không thay đổi email)

Theo như chính sách Adobe thì mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 2 thiết bị cùng lúc

Tài khoản sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, yêu cầu không thay đổi email tài khoản nếu thay đổi sẽ không được bảo hành

Loại

1 Tháng, 4 Tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.