Tài khoản Claude.ai

79,000

  • Tài khoản : Claude.ai
  • Bảo hành : 1 Năm
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Claude.ai là một công cụ giống GPT nhưng được cải tiến và các bản cập nhất luôn là mới nhất tính đến thời điểm 2023 có lẻ là một con chatbox AI có cập nhật kiến thức mới nhất hiện nay,Hiện tại, Claude là trong những chatbot linh hoạt nhất trên thị trường với mục đích chung, sử dụng free và hiệu quả, và hiệu quả sẽ càng ngày càng tăng lên.

Các phiên bản của Claude.AI

Tất cả các phiên bản của Claude đều được đào tạo trên một tập dữ liệu văn bản và mã mở rộng, cho phép chúng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Những nhiệm vụ này bao gồm tóm tắt văn bản, tìm kiếm thông tin và tạo ra các kết quả sáng tạo như thơ, mật mã, kịch bản, bản nhạc, email và thư. Claude cũng xuất sắc trong việc trả lời các câu hỏi và cộng tác với con người trong các dự án sáng tạo.

Claude được đào tạo về tập dữ liệu được lọc tỉ mỉ, đảm bảo loại trừ nội dung có hại và Anthropic luôn giám sát hoạt động của Claude để giảm thiểu rủi ro về an toàn.

Hơn nữa, Anthropic đã xác nhận điểm giới hạn dữ liệu đào tạo của Claude là tháng 12 năm 2022, nhưng có thể biết một số sự kiện vào đầu năm 2023.

Thông tin cập nhật của Claude mang lại lợi thế cho nó so với điểm giới hạn dữ liệu của ChatGPT vào tháng 9 năm 2021, đó là một trong những lý do khiến Claude tốt hơn ChatGPT .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.