Tài khoản Evernote Personal 1 Năm

Giá gốc là: 1,550,000₫.Giá hiện tại là: 779,000₫.

Khi thanh toán đơn hàng thành công, quý khách sẽ nhận được Email và Mật khẩu tài khoản đã đăng ký Evernote Personal 1 Năm.

Quý khách có thể gửi toàn khoản đang dùng qua kênh chát để được nâng cấp

 

  • Thời hạn: 1 Năm
  • Bảo hành: 1 Năm
  • Hỗ trợ: Windows. MacOS, iOS, Android, Web
  • Đồng bộ : Không giới hạn thiết bị

Hết hàng

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Khi thanh toán đơn hàng thành công, quý khách sẽ nhận được Email và Mật khẩu tài khoản đã đăng ký Evernote Personal 1 Năm.

Evernote là gì?

Evernote Personal là một ứng dụng ghi chú và quản lý thông tin cá nhân. Nó cho phép người dùng tạo, lưu trữ và tổ chức ghi chú, danh sách, hình ảnh, âm thanh, và các tệp tin khác trên nhiều thiết bị khác nhau. Evernote Personal giúp người dùng tổ chức thông tin cá nhân, lưu trữ tài liệu quan trọng, tạo ra danh sách công việc, ghi lại ý tưởng và ghi chú trong một giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Evernote Personal có tính năng ghi chú đa phương tiện, cho phép bạn thêm hình ảnh, tệp tin đính kèm, ghi âm và thậm chí ghi lại ghi chú bằng cách viết tay. Bạn có thể tổ chức ghi chú vào các sổ ghi chú (notebook) và sắp xếp chúng vào các thẻ (tags) để tìm kiếm và truy cập dễ dàng hơn.

Evernote Personal cung cấp tính năng đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị, cho phép bạn truy cập ghi chú của mình từ bất kỳ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Ngoài ra, nó cũng tích hợp các công cụ phân loại và tìm kiếm mạnh mẽ, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng trong kho ghi chú của mình.

Evernote Personal có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với các tính năng bổ sung như khả năng tìm kiếm văn bản trong hình ảnh và tài liệu, chế độ ngoại tuyến để truy cập dữ liệu khi không có kết nối Internet, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác nhau, và nhiều hơn nữa.

Các tính năng nổi bật của Evernote

Lưu trữ, quản lý tài liệu một cách thông minh

Thực hiện một cách chính xác tính năng chính của một ứng dụng ghi chú là lưu trữ và quản lý ghi chú và tài liệu, Evernote cung cấp nhiều mẫu ghi chú đẹp mắt, dễ sử dụng và thuận tiện cho các mục đích khác nhau của người dùng như list-to-do, ghi chú cho các môn học, trang vẽ,… Ngoài ra, các ghi chú và tài liệu cũng được quản lý tập trung, người dùng có thể tùy chỉnh sắp xếp theo ý mình.

Tìm kiếm thông tin tối ưu

Từ việc lưu trữ và sắp xếp tài liệu và ghi chú một cách tự do và chủ động, Evernote cũng cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm thông minh. Cụ thể, bạn có thể tìm ghi chú theo tiêu đề, ngày tháng, loại nội dung và thậm chí là chỉ bằng từ khóa bao gồm cả văn bản đó có là chữ viết tay hay hình ảnh, Evernote sẽ cho bạn kết quả ngay tức khắc.

Đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng và thiết bị

Đây cũng chính là một ưu điểm lớn của Evernote để có thể mở rộng hệ sinh thái người dùng. Hiện tại, Evernote có sẵn trên nhiều thiết bị lẫn nền tảng khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng đến PC trên các hệ sinh thái Android, iOS hay Windows. Người dùng có thể dễ dàng download Evernote sau đó cài đặt ngay trên thiết bị của mình và tất nhiên rằng các dữ liệu trước đó của tài khoản sẽ tự động tự động bộ và cập nhật những thay đổi mới nhất. Nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này dù là bất kỳ khi nào và ở đâu một cách thuận tiện.

Quản lý thời gian và công việc qua chức năng lịch

Đây chắc hẳn sẽ là một tin vui với những bạn đã quen sử dụng ứng dụng Google Calendar để quản lý thời gian và sắp xếp công việc của mình. Việc tích hợp với một ứng dụng lịch phổ biến này trên Evernote không chỉ theo dõi, cập nhật thậm chí là nhắc nhở thực hiện công việc hằng ngày một cách tốt hơn mà còn giúp liên kết các ghi chú với từng mốc thời gian cụ thể. Đơn cử, với những người có đặc tính công việc họp trực tuyến khá thường xuyên sẽ có thể quản lý được lịch trình các cuộc họp đồng thời tạo các ghi chú hay biên bản cuộc họp trực tiếp ngay trên ứng dụng tuyệt vời này.

Lưu trữ nội dung từ các nguồn trang web khác nhau
Đây cũng là một tính năng khá thú vị trên Evernote khi cho phép bạn thực hiện việc lưu trữ các nội dung trên bất kỳ website nào dưới nhiều hình thức khác nhau từ đường dẫn đến website đó, file PDF, ảnh chụp màn hình đến các đoạn trích cụ thể,… Tính năng này được gọi là Web Clipper, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi muốn lưu lại các bài báo, bài luận, bài viết hay để có thể dễ dàng tìm đọc lại sau.

Evernote đồng bộ trên các nền tảng sau:

  • Windows
  • macOS
  • iOS
  • Android
  • Web

Kết luận :

Nếu bạn là người của công việc muốn sử dụng ghi chép và củng như sao lưu thông tin không sợ bị mất thì nên dùng Evernote, khi mua Evernote từ chúng tôi bạn sẽ được giá rẻ hơn chính hãng bán ra.