Tài khoản Quillbot Premium

279,000689,000

  • Tên gói: Quillbot Premium
  • Thời hạn: 6 Tháng, 1 Năm
  • Bảo hành: Theo gói hạn sử dụng
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Giới thiệu Quillbot

Quillbot là một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) trực tuyến được phát triển để hỗ trợ việc viết và chỉnh sửa văn bản. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo và thuật toán dựa trên ngữ cảnh để tự động tạo ra các phiên bản mới của một đoạn văn hoặc câu đã cho.

Quillbot có khả năng thay thế từ, đề xuất cách diễn đạt khác, và phân tích ngữ pháp để giúp cải thiện chất lượng và sự rõ ràng của văn bản. Nó có thể hữu ích cho những người viết, biên tập viên, học sinh và bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng viết của mình hoặc cần giúp đỡ trong việc sửa lỗi và tái cấu trúc văn bản.

Quillbot cung cấp một giao diện trực tuyến dễ sử dụng, cho phép người dùng nhập văn bản và nhận kết quả trực tiếp. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một API để tích hợp vào các ứng dụng hoặc dịch vụ khác.

Quillbot Premium là gì ?

Quillbot Premium là phiên bản trả phí của Quillbot, mang đến những tính năng và lợi ích bổ sung so với phiên bản miễn phí. Khi đăng ký dịch vụ Premium, người dùng có thể truy cập vào các tính năng cao cấp và tận hưởng một số ưu đãi đặc biệt.

Dưới đây là một số tính năng của Quillbot Premium:

  • Tính năng Paraphrasing Enhanced: Quillbot Premium cung cấp một công cụ paraphrasing (viết lại câu) nâng cao, giúp tạo ra các phiên bản viết lại văn bản một cách tự nhiên và linh hoạt hơn.
  • Tính năng Sentence Rephraser: Tính năng này cho phép người dùng viết một câu và Quillbot sẽ đề xuất các phiên bản viết lại câu đó, giúp tăng sự đa dạng và sáng tạo trong việc diễn đạt ý tưởng.
  • Tính năng Word Flipper: Tính năng này cho phép người dùng chọn một từ và Quillbot sẽ đề xuất các từ tương tự nhưng có ý nghĩa khác nhau, giúp mở rộng vốn từ vựng và tùy chỉnh ngữ cảnh.
  • Tính năng Quill Modes: Quillbot Premium cung cấp các chế độ viết khác nhau như Creative, Concision, Formality và Standard, cho phép người dùng tùy chỉnh cách viết để phù hợp với mục đích và ngữ cảnh sử dụng.
  • Tính năng Grammar Checker: Quillbot Premium có khả năng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, giúp cải thiện chất lượng ngôn ngữ và đảm bảo sự chính xác trong việc viết.

 

Quillbot Premium có những gì nổi bật

Tiết kiệm tối đa thời gian khi viết: Công cụ diễn giải của hệ thống QuillBot có thể giúp bạn viết lại một câu, đoạn văn hoặc bài báo bằng cách sử dụng công nghệ AI hiện đại. Từ đó có thể cải thiện ngay lập tức cấu trúc từ vựng của nội dung, cắt bỏ những từ không cần thiết và giúp bạn đưa ra một thông điệp hay ý nghĩa rõ ràng.

Gợi ý từ đồng nghĩa phù hợp: Bạn sẽ dễ dàng tìm được từ thay thể hoàn hảo mọi lúc mọi nơi với chức năng từ đồng nghĩa tích hợp. Đồng thời có sự cải tiến về từ vựng thông qua công cụ QuillBot’s Synonym Slider.

Giúp người dùng truyền tải rõ hơn ý nghĩa và thông điệp: Cho dù bạn đang sửa ngữ pháp hay cấu trúc câu, thay thế các từ, cần sự sáng tạo hay ngắn gọn thì đều có thể ngay lập tức thấy được sự thay đổi.

Tích hợp đa dạng các tiện ích vào quy trình làm việc của bạn: QuillBot hỗ trợ kết nối trực tiếp với các nền tảng mở rộng và trong các ứng dụng làm việc như: Microsoft® Office, Google Docs và Google Chrome…

Tính năng Summarizer giúp bạn dễ dàng tóm tắt văn bản hay nội dung bất kì và thực hiện Grammar Checker để kiểm tra ngữ pháp, dấu câu, lỗi chính tả của một văn bản ở mức độ nâng cao hơn. Từ đó nâng cao chất lượng bài viết hay nội dung của bạn.

Thời hạn

6 Tháng, 1 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.