Discord Nitro

Original price was: 1,200,000₫.Current price is: 899,000₫.

  • Thời hạn: 1 năm
  • Thể loại: Nâng cấp chính chủ
  • Phiên bản: Discord nitro 1 năm + 2 boost
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Discord Nitro là gì?

Discord Nitro là một dịch vụ trả phí của ứng dụng trò chuyện Discord. Khi bạn đăng ký cho Discord Nitro, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng bổ sung và lợi ích khác nhau so với tài khoản Discord miễn phí.

Discord Nitro Classic có các đặc quyền gì?

Có hai gói bạn cần phân biệt là Discord NitroDiscord Nitro Classic. Nói một cách dễ hiểu phiên bản Nitro được mở rộng, kế thừa các tính năng của Nitro Classic và ngày càng phát triển nhiều hơn.

Khi chọn gói Discord Nitro Classic bạn sẽ sở hữu những đặc quyền sau:

  • Có thể đăng tải ảnh đại diện bằng video gif: Tính năng này trên Nitro Classic cho phép bạn có thể “nhấn nhá” avatar của mình thành gif sinh động, thú vị. Avatar này sẽ xuất hiện trên tất cả các kênh chat của bạn.
  • Hỗ trợ chọn tag cho tài khoản Discord: Điều này được thể hiện khi bạn có thể tùy chỉnh tag gồm 4 chữ cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, khi hoàn tất đăng ký, tag của bạn sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên đấy nhé!
  • Kho tàng icon cảm xúc: Bạn sẽ được mở khóa toàn bộ kho tàng icon sinh động và có thể sử dụng chúng ở DM hay mọi máy chủ yêu thích.
  • Chất lượng Video: Đây cũng là yếu tố được quan tâm khi nâng cấp Discord Nitro Classic. Có thể livestream với chất lượng hình ảnh lên đến 1080p 60fps.
  • Nâng cấp giới hạn tải tệp: thông thường bạn sẽ bị giới hạn tệp trong khoảng 8MB – 50MB nhưng với Discord Nitro Classic tốc độ tải của bạn có thể lên đến 50MB.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một biểu tượng Discord Nitro trên hồ sơ của mình, cho thấy rằng bạn là một thành viên của cộng đồng Nitro.

Tổng kết:

Discord Nitro là một dịch vụ trả phí của ứng dụng trò chuyện Discord, cung cấp nhiều tính năng và lợi ích bổ sung so với tài khoản Discord miễn phí. Những tính năng này bao gồm việc tải lên các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, thêm các tệp đính kèm lớn hơn, chia sẻ màn hình khi chơi game hoặc phát trực tuyến, tham gia các máy chủ Nitro, tăng kích thước avatar, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng này, bạn có thể đăng ký cho Discord Nitro bằng cách truy cập vào trang web Discord. hoặc mua tại ezkey.vn với giá rẻ hơn cam kết chính hãng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.