ESET Internet Security

299,000

  • Loại phần mềm: Diệt Virus
  • Hãng sản xuất: ESET
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Eset là gì?

ESET Internet Security là một phần mềm bảo mật tích hợp đầy đủ các tính năng bảo vệ khác nhau để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến, bao gồm phần mềm độc hại, virus, phần mềm gián điệp, tấn công mạng, spam và nhiều hơn nữa. Phần mềm này được sản xuất bởi ESET, một công ty bảo mật phần mềm có trụ sở tại Slovakia và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. ESET Internet Security có các tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm bảo vệ tường lửa, bảo vệ trực tuyến, bảo vệ quét và phát hiện tường lửa, bảo vệ web, bảo vệ email, bảo vệ thiết bị di động, và các tính năng khác để đảm bảo an toàn cho hệ thống của bạn.

Một số tính năng nổi bật của ESET Internet Security bao gồm:

  • Bảo vệ đa lớp: ESET Internet Security sử dụng một phương pháp bảo vệ đa lớp để đảm bảo rằng hệ thống của bạn được bảo vệ tốt nhất khả năng. Nó bao gồm các tính năng như bảo vệ tường lửa, bảo vệ web, bảo vệ email, bảo vệ thiết bị di động và nhiều hơn nữa.
  • Công nghệ phát hiện đa chiều: ESET Internet Security sử dụng các công nghệ phát hiện đa chiều để phát hiện các mối đe dọa mới nhất và phát triển các chương trình độc hại.
  • Bảo vệ trực tuyến: ESET Internet Security cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ khi bạn truy cập các trang web, cửa hàng trực tuyến, hoặc chơi game trực tuyến. Nó sẽ cảnh báo bạn trước khi truy cập các trang web độc hại và giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình trực tuyến.
  • Tính năng Anti-phishing: ESET Internet Security có tính năng Anti-phishing giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến. Nó sẽ cảnh báo bạn khi bạn truy cập vào các trang web giả mạo và giúp bạn tránh các trang web độc hại này.
  • Cập nhật tự động: ESET Internet Security sẽ tự động cập nhật các định nghĩa virus và các tính năng mới để đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ với các mối đe dọa mới nhất.
  • Giao diện người dùng thân thiện: ESET Internet Security có giao diện người dùng thân thiện giúp bạn dễ dàng quản lý và cấu hình các tính năng bảo vệ của phần mềm.
  • Tính năng bảo vệ trực tuyến cho trẻ em: ESET Internet Security cung cấp tính năng bảo vệ trực tuyến cho trẻ em bằng cách giới hạn truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp cho trẻ em.

Tính Năng cơ bản của ESET Internet Security

Computer Protection: giúp bạn bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Một điều rất hay của ESET Internet Security đó là tính năng Gamer Mode mà ít phần mềm nào có được trong việc tối ưu hóa hiệu năng khi giải trí trực tuyên và thuyết trình. Khi tính năng này được bật, phần mềm sẽ tính toán hệ thống và từ đó có được hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng.
Internet Protection: giúp bạn tùy chinh các tính năng bảo mật trên internet gồm web, email, chống spam và lừa đảo trực tuyến. Không như các ứng dụng khác chỉ tích hợp trên web là chủ yếu, ESET Internet Security cho phép người dùng đưa công cụ bảo mật này vào bất kỳ một ứng dụng email nào để từ đó loại trừ hiểm họa không mong muốn.
Network Protection: giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật về an ninh mạng như tường lửa cá nhân và tấn công mạng có chủ đích. Nhấn mạnh về khía cạnh bảo mật người dùng và hệ thống, ESET Internet Security cũng mang đến tiện ích chống tấn công dạng botnet như chặn IP, máy tính kết nối… nhằm mang đến kết nối an toàn cho người dùng. Đây cũng là một tính năng khá hữu ích mà ESET Internet Security tích hợp.
Bảo vệ thanh toán trực tuyến: để khai thác tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán điện tử, người dùng chọn vào menu Security Tools để tùy chỉnh. Tại mục này, có 3 tùy chọn rất độc đáo mà không phải phần mềm bảo mật nào cũng tích hợp đó là bảo mật thanh toán trên các website ngân hàng và thanh toán điện tử

Tổng kết:

Tổng kết, ESET Internet Security là một phần mềm bảo mật tích hợp đầy đủ các tính năng bảo vệ khác nhau để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Với các tính năng như bảo vệ đa lớp, công nghệ phát hiện đa chiều, bảo vệ trực tuyến, tính năng Anti-phishing, cập nhật tự động, giao diện người dùng thân thiện và tính năng bảo vệ trực tuyến cho trẻ em, ESET Internet Security là một trong những phần mềm bảo mật hàng đầu trên thị trường. Nó được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và là một giải pháp bảo mật hiệu quả cho máy tính của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.