VMware Fusion 11 Pro For Mac

389,000

 • Bản quyền: VMWare
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
 • Hỗ trợ: macOS Catalina 10.15 hoặc 11.0 Big Sur trở lên
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

VMware Fusion 11 for MAC là gì?

Nhà phát hành các dịch vụ đám mây hàng đầu của Mỹ – VMware đã chính thức trình làng công nghệ với phần mềm VMware Fusion for MAC với mục đính tạo máy ảo (có trả phí) cho người dùng có thể chạy song song hai hệ điều hành Windows và macOS trên một thiết bị. Với hai phiên bản là Player và Pro thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng đồ họa trong quá trình sử dụng thì hãy yên tâm rằng Fusion sẽ cung cấp tính năng eGPU để cải tiến tối đa hiệu suất đồ họa và tối ưu các trò chơi hay ứng dụng thông qua DirectX và OpenGL.

Chỉ vỏn vẹn có 622MB dung lượng, VMware Fusion for MAC với những tính năng bảo mật cao, ứng dụng linh động cao sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc viết code, lập trình, tùy chỉnh cài đặt mạng, kích thức MTU, chuyển đổi công NAT, tiến hành mô phỏng mạng bị suy giảm…hay bất kì thao tác thủ thuật nào trên hệ điều hành Windows giá rẻ.

VMware Fusion 11 có gì?

Bản cập nhật mới nhất bao gồm hỗ trợ engine nâng cao Metal Graphics Rendering. Thêm vào đó, nó còn tương thích DirectX 10.1 – quan trọng khi chơi game. Trong khi một máy ảo không thể mang tới hiệu suất chơi game hoàn hảo, đây là cải tiến tuyệt vời cho những ai muốn chơi game Windows nhẹ hơn trên Mac.
Hỗ trợ đồ họa tốt hơn

Giao diện người dùng tốt hơn
Click vào bất kỳ máy ảo nào và bạn sẽ nhận được một menu ứng dụng mới. Nó cung cấp thông tin chi tiết nhanh cùng các phím tắt tại cùng một chỗ, bao gồm máy ảo đã dùng bao nhiêu bộ nhớ, cho phép mở ứng dụng gần đây và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mở Finder ở bất kỳ đâu trong hệ thống file VM.

Đối với người dùng MacBook có TouchBar, giờ bạn có nhiều lựa chọn hơn để tùy biến phím tắt trong Fushion.
Cải tiến công cụ mạng
API REST của Fusion đem tới nhiều điều khiển mới cho mạng ảo. Giờ bạn có thể điều chỉnh cổng chuyển tiếp, các tùy chọn DCHP… Đây không phải tính năng người dùng gia đình cần nhưng cực hữu ích với người dùng doanh nghiệp.

Ngoài ra, điểm mới khác ở Fusion 11 là người dùng có thể kết nối tới máy ảo Linux chạy các dịch vụ OpenSSH bằng một click. Đây là tính năng tuyệt vời dành cho doanh nghiệp thường xuyên đăng nhập server qua SSH.
Tự động dọn dẹp đĩa
Hầu hết người dùng máy ảo đều thất vọng vì nó ngốn quá nhiều không gian trên máy chủ. Giờ bạn có thể yêu cầu Fusion tự động dọn dẹp đĩa ảo mỗi lần tắt nó. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm không gian trống.
Hỗ trợ phần cứng và hệ điều hành

VMware Fusion 11 sử dụng phiên bản mới nhất của nền tảng phần cứng máy ảo VMware, mang tới trải nghiệm tổng thể ổn định và an toàn hơn. Nó cũng hỗ trợ phần cứng Apple mới nhất, bao gồm các model iMac Pro và MacBook Pro.

Tính năng chính của Fusion cho Mac

 • Chạy phần mềm Windows trên Mac và các chương trình khởi động Windows trên máy Mac mà không cần khởi động lại.
 • Thiết kế cho hệ điều hành X Lion.
 • Giao diện được thiết kế lại giống phong cách Mac hơn.
 • Cải thiện tốc độ lên đến 2.5x
 • Hỗ trợ tối ưu BXL đa nhân và xử lý đa lõi 64 bit giúp cải thiện tốc độ hoạt động.
 • Chạy hệ điều hành X Linon trong một máy ảo
 • Hơn 90 tính năng mới.

Yêu cầu cấu hình sử dụng

 • Phần cứng: Tất cả Mac phát hành từ năm 2011 trở đi, ngoại trừ Mac Pro “Quad Core” 2012 sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon W3565. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ thêm Mac Pro 2010 6 lõi, 8 lõi và 12 lõi.
 • Hệ điều hành: tối thiểu OS X 10.11 El Capitan