Windows 10 Enterprise LTSC 2021

Giá gốc là: 8,500,000₫.Giá hiện tại là: 379,000₫.

  • Bản quyền: chính hãng Microsoft
  • Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn
  • Số lượng thiết bị: 1 PC
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Windows 10 Enterprise LTSC 2021 là gì?

Windows 10 Enterprise LTSC 2021 là một phiên bản của hệ điều hành Windows 10 dành cho doanh nghiệp, với LTSC là viết tắt của “Long-Term Servicing Channel” (Kênh Dịch vụ Dài hạn). Đây là một phiên bản ổn định và được hỗ trợ lâu dài của Windows 10, nhằm phục vụ các môi trường doanh nghiệp yêu cầu tính ổn định và độ tin cậy cao.

Các phiên bản Windows 10 LTSC không nhận các tính năng và cập nhật mới nhất được phát hành cho các phiên bản Windows 10 thông thường. Thay vào đó, nó tập trung vào việc cung cấp các bản vá bảo mật và các cập nhật ổn định để duy trì tính ổn định và sự tương thích với các ứng dụng doanh nghiệp.

Windows 10 Enterprise LTSC 2021 (còn được gọi là Windows 10 21H2 LTSC) là phiên bản LTSC được phát hành vào năm 2021. Nó cung cấp các tính năng và cải tiến của Windows 10 phiên bản đóng gói hằng năm (Annual Channel), nhưng không bao gồm các tính năng chuyên dụng cho người dùng cá nhân và các tính năng quảng cáo.

Windows 10 Enterprise LTSC 2021 thường được triển khai trong các môi trường doanh nghiệp đòi hỏi tính ổn định cao, yêu cầu sự kiểm soát cập nhật và không yêu cầu tính năng mới thường xuyên.

Windows 10 LTSC là gì ?

Định nghĩa

Windows 10 LTSC là tên viết tắt của Long-Term Servicing Channel (Kênh phục vụ dài hạn) được biết đến là một phiên bản đặc biệt của Windows 10 Enterprise, dùng để hỗ trợ lâu dài cho các hệ thống quản lý quan trọng và hoạt động độc lập, cần sự ổn định như máy tính tiền, hệ thống y tế, thiết bị kiểm soát không lưu,…

Phiên bản Windows 10 LTSC có thể giúp người sử dụng có thể trì hoãn nhận các bản cập nhật tính năng và chỉ nhận thông báo cập nhật về bảo mật khi thật sự cần thiết trên thiết bị hàng tháng. Với phiên bản này, người sử dụng có thể trì hoãn việc cập nhật tính năng đến 2 đến 3 năm thay vì cứ cập nhật mỗi 6 tháng, thậm chí người dùng còn có thể bỏ qua các thay đổi phiên bản trong 10 năm.

Ưu điểm

  • Windows 10 LTSC không có sự tích hợp Microsoft Bloatware. Microsoft Bloatware này không phải là Edge, Cortana hay các ứng dụng hiện đại.
  • Windows 10 LTSC được thiết kế tương thích với tất cả các phần mềm.
  • Khách hàng sử dụng Windows 10 LTSC sẽ không nhận được bản cập nhật 6 tháng một lần vì trong suốt vòng đời, Windows sử dụng cùng một phiên bản cho LTSC.
  • Windows 10 LTSC sẽ nhẹ hơn và ổn định hơn theo thời gian.

Cải tiến về bảo mật

Windows Defender ATP
Windows Defender ATP (tên đầy đủ là Windows Defender Advanced Threat Protection) là một giải pháp bảo mật điểm cuối hoàn chỉnh, có khả năng bảo vệ, phòng ngừa và phát hiện các hành vi vi phạm bảo mật, tự động điều tra và gửi phản hồi về máy. Tại phiên bản Windows 10 LTSC này, Windows Defender ATP sẽ được thiết kế với khả năng phân tích mạnh mẽ, tích hợp ngăn bảo mật và quản lý tập trung để phát hiện, ngăn chặn, phân tích, phản hồi và quản lý tốt hơn.

Quản lý MDM

Windows 10 Enterprise 2019 LTSC sẽ liên tục được nâng cấp để cải thiện trải nghiệm phát hiện lỗi cho hệ thống quản lý các thiết bị hiện đại của người dùng bằng cách tự động đăng nhập và ghi nhật ký cho thiết bị di động. Qua đó, Windows có thể tự động thu thập các bản lỗi ghi trong MDM và loại bỏ nhu cầu đăng nhập liên tục cho các thiết bị có giới hạn bộ nhớ.

Thiết bị nào nên sử dụng Windows 10 LTSC?

  • Như đã nói, Windows 10 LTSC là phiên bản đặc biệt của Windows 10 Enterprise với các tính năng ổn định, tăng cường bảo mật, cho phép người dùng vô hiệu quả các tính năng kết nối từ xa và thu thập dữ liệu.
  • Thế nên, phiên bản này sẽ phù hợp với khách hàng muốn sử dụng thiết bị để làm việc với độ bảo mật và ổn định cao, tránh những bản cập nhật thường xuyên như thiết kế đồ họa, máy tính chơi game, máy tính tiền, hệ thống y tế, thiết bị kiểm soát không lưu,…
  • Ngoài ra, những khách hàng muốn dùng Windows 10 nhưng muốn sử dụng máy ổn định và không cần phải cập nhật thường xuyên thì cũng có thể chọn dùng Windows 10 LTSC.

Thông tin chung về bản quyền Windows 10 Enterprise LTSC 2021