Windows 11 Enterprise Edition

339,000

Bán key Windows 11 Enterprise bản quyền vĩnh viễn, chính hãng Microsoft giá rẻ

  • Chính hãng: Microsoft
  • Hạn sử dụng: vĩnh viễn cho 1 PC
  • Bảo hành: trọn đời 1 PC
  • Hoàn tiền: 100% nếu kích hoạt key lỗi
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Windows 11 Enterprise là gì?

Đa số người dùng hiện nay đều đang sử dụng phiên bản phổ biến hiện nay là Windows 11 Pro. Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cấp các tính năng của mình thì đừng bỏ qua phiên bản Windows 11 Enterprise nhé

Windows 11 Enterprise là phiên bản kế tiếp của Windows Pro với sự cải tiến toàn diện các tính năng sẵn có của bản Pro và bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ về bảo mật và cập nhật, quản lý linh hoạt cho người dùng mà chủ yếu là các doanh nghiệp lớn, nhỏ,…

 

Các tính năng chính của Windows 11 Enterprise

1. Cải tiến năng suất và khả năng kết nối khi làm việc
Đây được xem là phiên bản Windows có hiệu suất tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại của Microsoft với khả năng thúc đẩy hoạt động kết nối làm việc tối đa. Giao diện được đơn giản hóa và sắp xếp khoa học với bố cục Snap mới mẻ. Kết hợp với dịch vụ Microsoft Azure và Microsoft Office 365 giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

2. Nâng cao khả năng bảo mật dữ liệu
Windows 11 Enterprise đã được tích hợp các tính năng bảo mật đã trở thành “cánh tay đắc lực” hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc bảo đảm an toàn cho dữ liệu thương nghiệp. Với sự kết hợp của Zero Trust, khả năng mã hóa, chống phần mềm độc hại linh hoạt và mạnh mẽ.

3. Tăng cường khả năng cộng tác giữa người dùng
Thông qua việc cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng vào các nhóm, các tệp được chia sẻ ngay trên thanh tác vụ để người dùng có thể dễ dàng tiến hành các cuộc họp, chia sẻ dữ liệu và thông tin nhằm nâng cao tối đa năng suất làm việc.

4. Quản lý công nghệ thông tin đồng bộ
Ở phiên bản Enterprise này, các công cụ công nghệ thông tin có khả năng tương thích với các ứng dụng được hỗ trợ bởi App Assure. Đồng thời cũng có thể hỗ trợ chuyển đổi liền mạch sang Windows 11 dễ dàng hơn.

5. Hỗ trợ các công cụ cho nhà phát triển
Với các công cụ như PWABuilder3 và Windows App SDK để tạo dựng các ứng dụng web tiến bộ (PWA) có tương thích với Windows 10 đã hỗ trợ tối đa cho các nhà phát triển có thể tự do sáng tạo.

Yêu cầu hệ thống cài Windows 11 Enterprise

  • Chỉ khả dụng khi nâng cấp từ Windows 10 20H2.
  • Dung lượng RAM: tối thiểu 4GB hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng trống: tối thiểu 16 GB trở lên.
  • Cài đặt ngôn ngữ: ngôn ngữ thiết lập EN-US.
  • Có hỗ trợ .NET Framework 3.5
  • Hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows 11 Pro và Enterprise.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.