Windows Server 2016 Standard

389,000

  • Bản quyền: Chính hãng Microsoft
  • Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn
  • Số lượng thiết bị: 1 máy tính
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Windows Server 2016 Standard là gì ?

Windows Server 2016 Standard Edition là phiên bản cơ sở mới nhất của phần mềm ảo hóa thấp được xây dựng cho môi trường vùng chứa có lưu lượng truy cập cao. Phần mềm cải tiến này tập trung vào việc cung cấp khả năng sử dụng và kiểm soát ở mức độ linh hoạt cao cho các doanh nghiệp đang cần một giải pháp để quản lý khối lượng công việc sẵn sàng cho đám mây một cách dễ dàng hơn. Windows Server 2016 cũng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại nhằm vào hệ thống của bạn bằng bộ bảo mật được tăng cường cũng như phát hiện mọi hoạt động đáng ngờ như một biện pháp phòng ngừa. Người dùng có thể thay đổi các ứng dụng hiện có thành các giải pháp sẵn sàng cho đám mây và giúp các nhà phát triển tạo ứng dụng mới bằng cách sử dụng bộ chứa, vi dịch vụ và Máy chủ Nano mới. Trung tâm dữ liệu của bạn có thể được vận hành với một hệ điều hành tự động và linh hoạt, đồng thời sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hiệu quả trên đám mây giống như trong các trung tâm dữ liệu Microsoft Azure.

Với Windows Server 2016 Standard, người dùng có quyền truy cập vào các tính năng như ảo hóa máy chủ, lưu trữ, kết nối mạng do phần mềm xác định, nền tảng ứng dụng web, quản lý và tự động hóa máy chủ, bảo vệ thông tin, máy tính để bàn ảo, v.v. Một trong những tính năng mới nhất của Microsoft trong năm 2016 là Nano Server, tùy chọn cài đặt không đầu cho Windows Server 2016 và có kích thước VHD thấp hơn 93% so với Windows Server. Phiên bản Windows Server 2016 Standard này sử dụng DVD cài đặt thiết bị gốc (OEI) để cài đặt và cung cấp giấy phép 16 lõi.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Một số tính năng mới được thêm vào Windows Server 2016 Standard bao gồm:

  • Các lớp bảo mật được thêm vào – Tăng cường bảo mật và giảm thiểu rủi ro với nhiều lớp bảo vệ tích hợp
  • Các tùy chọn triển khai mới – Tăng tính khả dụng và giảm mức sử dụng tài nguyên với Máy chủ Nano nhẹ
  • Các bộ chứa tích hợp – Phát triển và quản lý một cách nhanh chóng nhờ các bộ chứa Windows Server và Hyper-V
  • Lưu trữ tiết kiệm chi phí – Xây dựng kho lưu trữ do phần mềm xác định có khả năng mở rộng, khả dụng cao và giảm chi phí
  • Kết nối mạng sáng tạo – Kết nối mạng do phần mềm xác định để tự động hóa với hiệu quả giống như đám mây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.