Windows Server 2019 Datacenter

419,000

  • Bản quyền: Microsoft
  • Hạn sử dụng: vĩnh viễn
  • Bảo hành: Trọn đời thiết bị
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Windows Server 2019 Datacenter là hệ điều hành kết nối các môi trường tại chỗ với các dịch vụ Azure cho phép các kịch bản kết hợp tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có. Tăng cường bảo mật và giảm rủi ro kinh doanh với nhiều lớp bảo vệ được tích hợp trong hệ điều hành. Phát triển cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của bạn để đạt được hiệu quả và quy mô lớn hơn với Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ. Windows Server 2019 cũng cho phép bạn tạo đám mây gốc và hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống bằng cách sử dụng bộ chứa và dịch vụ vi mô. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Trang web Windows Server.

Các cách dùng thử Windows Server 2019 Datacenter :

Ngoài việc tải xuống Windows Server 2019 ISO, bạn cũng có thể dùng thử các tính năng mới thông qua các cách sau:

  • Dùng thử trong Azure: Azure cung cấp một cách tuyệt vời để kiểm tra Windows Server 2019 Datacenter bằng các hình ảnh dựng sẵn.
  • Phòng thí nghiệm thực hành của Microsoft: Bỏ qua công việc thiết lập và đăng nhập vào Phòng thí nghiệm thực hành miễn phí của chúng tôi để có môi trường trong thế giới thực cùng với hướng dẫn từng bước để giúp bạn dùng thử các tính năng mới.

Chọn một phiên bản và một tùy chọn cài đặt:

  • Những khách hàng tải xuống ISO đầy đủ sẽ cần chọn một phiên bản và tùy chọn cài đặt. Đánh giá ISO này dành cho phiên bản Trung tâm dữ liệu và Tiêu chuẩn. Phiên bản Trung tâm dữ liệu là phiên bản đầy đủ nhất và bao gồm các tính năng mới dành riêng cho Trung tâm dữ liệu (Máy ảo được bảo vệ, Không gian lưu trữ trực tiếp và Kết nối mạng do phần mềm xác định) ngoài ảo hóa máy chủ không giới hạn.

Tùy chọn cài đặt:

  • Lõi máy chủ: Đây là tùy chọn cài đặt được khuyến nghị. Đó là một bản cài đặt nhỏ hơn bao gồm các thành phần cốt lõi của Windows Server và hỗ trợ tất cả các vai trò của máy chủ, nhưng không bao gồm giao diện người dùng đồ họa (GUI) cục bộ. Nó được sử dụng cho các triển khai “không đầu” được quản lý từ xa thông qua Trung tâm quản trị Windows, PowerShell hoặc các công cụ quản lý máy chủ khác.

Máy chủ có Trải nghiệm Máy tính để bàn: Đây là bản cài đặt hoàn chỉnh và bao gồm một GUI đầy đủ dành cho những khách hàng thích tùy chọn này.
Trước khi bạn bắt đầu đánh giá, hãy nhớ xem Có gì mới trong Windows Server 2019 Datacenter.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.