Windows 7 Pro

199,000

  • Hãng sản xuất: Microsoft
  • Hạn sử dụng: Vĩnh viễn theo máy tính
  • Hỗ trợ: Windows 7 32bit và 64bit
  • Bảo hành: Trọn đời (1 máy tính)
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Mã: WIN7PRO Danh mục: Từ khóa: , ,

Windows 7 Professional là gì?

Là một trong các phiên bản Windows 7 được ra mắt, Windows 7 Professional hiện đang là phiên bản nhận được rất nhiều sự ưu ái của người dùng cá nhân. Lý do là bởi Win 7 Pro phục vụ tốt đa nhu cầu của người dùng cá nhân, với giao diện Aero đẹp mắt cùng nhiều chủ đề khác nhau, khả năng bảo mật cao và đặc biết là mức giá thành khá “mềm” so với các phiên bản khác trong hệ điều hành Windows 7.

Phiên bản Win 7 Pro sở hữu đầy đủ các tính năng của phiên bản Home Premium ra mắt trước đó, ngoài ra còn được tính hợp thêm một số tính năng mới hơn hẳn bản Home Premium và Starter, đặc biệt là tính năng bảo mật nâng cao như mã hóa tệp tin hệ thống, Group Policy…Bên cạnh đó Win 7 Professional còn hỗ trợ RAM lên tới 192GB và 2 CPU không giới hạn số lõi.

 

Lợi ích khi sử dụng Key Windows bản quyền

Các phiên bản Key Windows không có bản quyền chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây hại cho dữ liệu và máy tính của bạn như: sự tấn công của các phần mềm chứa mã độc, virus,… bất cứ lúc nào dữ liệu cá nhân của bạn cũng có thể bị đánh cắp mà bạn không hề hay biết. Nếu có đủ điều kiện thì bạn hãy sử dụng Key Windows bản quyền chính hãng từ Microsoft nhé. Một số lợi ích phải kể đến như:

  • Hỗ trợ giảm thiểu tối đa những vấn đề về an toàn, bảo mật dữ liệu máy tính.
  • Giúp máy tính hoạt động ổn định, ít lỗi hơn.
  • Các lợi ích đi kèm đến từ Microsoft như: dung lượng OneDriver miễn phí, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hay Office 365.
  • Thoải mái cài đặt lại hay cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất từ Microsoft
  • Đặc biệt hữu ích với người dùng là doanh nghiệp.

ezbanquyen.com – Cửa hàng chuyên cung cấp các phiên bản Key bản quyền Windows 7 Professional 32bit và 64bit giá rẻ. Cam kết Key 100% chính hãng từ Microsoft, bảo hành trọn đời, trọn dòng thời gian sử dụng của key cho 1 PC cùng chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chọn phiên bản

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.