Trend Micro Internet Security

Giá gốc là: 480,000₫.Giá hiện tại là: 259,000₫.

 • Tên phần mềm : Trend Micro Internet Security
 • Thời hạn : 12 Tháng
 • Bảo hành : 12 Tháng
 • Thiết bị : 3
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Trend Micro Internet Security là gì?

Trend Micro Internet Security là một phần mềm bảo mật dành cho máy tính cá nhân, được phát triển bởi Trend Micro, một công ty chuyên về giải pháp bảo mật thông tin và chống vi-rút trên mạng. Phần mềm này được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa trực tuyến như vi-rút, phần mềm độc hại, mã độc, phishing và các cuộc tấn công trực tuyến khác.

 

Các tính năng của Trend Micro Internet Security

Bảo Mật Thanh Toán

 • Giao dịch ngân hàng hoặc mua hàng trực tuyến an toàn hơn với nền tảng trình duyệt Website mặc định dưới sự bảo mật của Pay Guard
  Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn tin tặc tấn công và đánh cắp thông tin khi đang giao dịch ngân hàng hoặc mua sắm trực tuyến.
 • Pay Guard tạo lối tắt trên màn hình giúp bạn nhanh chóng đăng nhập và sử dụng tính năng này

Bảo vệ email

 • Ngăn chặn thư lừa đảo vào hộp thư đến của bạn.Bảo vệ quyền riêng tư
 • Ngăn chặn các trang mạng nguy hiểm có thể lấy cắp dữ liệu cá nhân.

Tối ưu hiệu suất

 • Khắc phục những sự cố thông thường và duy trì hệ thống hoạt động ở tốc độ tốt nhất.

 

Mạnh mẽ và dễ dàng chống virus

 • Từ trình quản lý chính của phần mềm diệt virus Trend Micro, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

Kiểm soát con trẻ duyệt Web

 • Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ về internet đó là những gì mà con cái họ có thể nhìn thấy khi chúng duyệt web một mình. Một tính năng chính mà tôi nhận thấy trên các phần mềm diệt virus đó là bảng điều khiển tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh, điều quan trọng đối với các gia đình.
 • Tôi rất vui khi thấy Trend Micro cũng tích hợp tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh và chúng hoạt động khá tuyệt. Tính năng kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn lựa chọn trang web có thể truy cập và giới hạn thời gian lướt web cho con mình, khuyến khích chúng ra ngoài hoặc làm những hoạt động khác.
 • Bạn thậm chí có thể để Trend Micro tự động tùy chỉnh cấu hình cho tính năng kiểm soát của phụ huynh bằng cách nhập tuổi của con bạn và đặt chế độ bảo vệ thành tự động. Nói chung, tính năng đơn giản nhưng hữu ích này đã mang lại thêm cho Trend Micro sự tin tưởng từ người dùng.

Dễ sử dụng

 • Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi mở Trend Micro đó là nó không có quá nhiều nút và bảng chọn, đó là một điều tuyệt vời. Trung tâm màn hình chỉ có một nút tròn có tên “Quét”, cho phép bạn có thể quét bất cứ lúc nào. Bên dưới là trạng thái PC của bạn, sẽ cho bạn biết liệu bạn có đang được bảo vệ hay không. Tất cả các công cụ bổ sung của bạn được ẩn sau bốn nút trên màn hình, giúp sắp xếp các tính năng được thuận tiện cho bạn, đồng thời cũng giảm sự lộn xộn của chương trình này xuống mức tối thiểu.
 • Bắt đầu sử dụng cũng rất dễ dàng, với việc cài đặt chỉ mất một vài phút sau khi tôi tải phần mềm này. Khi tôi lần đầu tiên thiết lập cho Trend Micro, nó thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống và quét để thiết lập một đường cơ sở. Nhìn chung, Trend Micro rất dễ thiết lập, sử dụng và nhiều lần tôi quên mất sự hiện diện của phần mềm nhưng nó vẫn bảo vệ tốt cho tôi.

Bảo vệ nhiều thiết bị hơn, bao gồm máy Mac

 • Một lúc sau khi cài đặt, bộ ứng dụng sẽ bật ra lời nhắc rằng bạn có thể bảo vệ nhiều thiết bị hơn bằng cách sử dụng giấy phép hiện có của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải đợi thư mời. Bạn có thể nhấp vào Bảo vệ thiết bị khác trên cửa sổ chính để chủ động mở rộng bảo vệ cho PC hoặc Mac khác. Hãy nhớ rằng bạn nhận được ba giấy phép, không hơn. Nếu bạn muốn đăng ký năm hoặc mười giấy phép, bạn phải nâng cấp lên Bảo mật tối đa của Trend Micro.

Báo cáo an ninh chi tiết

 • Khi bạn tải chương trình diệt virus. Bạn sẽ nhận các báo cáo rõ ràng, dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể truy cập các báo cáo cần thiết.

Lời kết

Qua những tính năng trên còn rất nhiều tính năng mà chưa được liệt kê,Trend Micro Internet Security ở Việt Nam được ít người dùng nhưng ở các thị trường Mỹ vs Châu Âu phần mềm này năm TOP những phần mềm diệt Virus tốt nhất và được đánh giá cao ở các trang đánh giá phần mềm ở Châu Âu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.