Windows 10 Home

179,000219,000

Mua key Windows 10 Homebản quyền giá rẻ, key được kích hoạt vào máy của khách hàng, sử dụng bản quyền vĩnh viễn 1 máy tính.

 • Hãng sản xuất: Microsoft
 • Hạn sử dụng: Vĩnh viễn theo máy tính
 • Hỗ trợ: Windows 11 32bit và 64bit
 • Bảo hành: Trọn đời (1 máy tính)
 • Ngôn ngữ : Tất cả ngôn ngữ | Hoạt động trên cả hệ thống 32 và 64 bit
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Giới thiệu

Windows 10 dành cho máy tính đó là: Windows 10 Home, Win 10 Pro, Enterprise (2021,2016, 2019 ,…) và Windows 10 Education . Phổ biến nhất đó chính là bản quyền Windows 10 Home , đây chính là hệ điều hành cơ bản dành cho mọi khách hàng. Được trang bị nhiều tính năng thuận tiện hỗ trợ tối đa làm việc trên máy tính

Mua Windows 10 Home bản quyền giá rẻ được thiết kế chạy được hết trên tất cả các thiết bị như PC, Laptop, máy tính bảng, máy tính 2 trong 1 đầy đủ tất cả các tính năng phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Cũng giống như tên gọi “Windows 10 Home” được sử dụng chủ yếu bởi các cá nhân và trong quy mô gia đình, hoặc công sở.

Điều khác biệt ở phiên bản này đó chính là: Bản key Windows 10 Home bản quyền cùng cấp với Windows 8/8.1, Windows 7 Home Basic, 7 Home Premium. Windows Media Center đã bị lược bỏ trên Windows 10, bù lại chúng ta có ứng dụng tích hợp để xem phim, nghe nhạc khác là Groove và Movies & Tivi.

Những tính năng nổi bật của Windows 10 Home

Chức năng Windows Hello

 • Key Windows 10 Home bản quyền có khả năng nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay hoặc mã PIN. Đây chính là một trong những cách thức nhanh chóng và an toàn nhất giúp bạn mở khóa máy tính của mình.

Mã hóa các thiết bị

 • Mặc dù tính năng này có trên rất nhiều các thiết bị của Windows giúp bảo vệ các dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu. Và ở phiên bản Key Windows 10 Home bản quyền giá rẻ cũng không ngoại lệ khi người dùng bật tính năng mã hóa thiết bị, thì chỉ những cá nhân được cho phép mới có thể truy cập vào thiết bị và dữ liệu của bạn.

Tường lửa và bảo vệ mạng

 • Thiết bị Windows 10 Home chính hãng của bạn đi kèm với nhiều tính năng bảo mật toàn diện được tích hợp sẵn bao gồm tưởng lửa và các biện pháp bảo vệ khác giúp bảo vệ thiết bị của bạn trước các tấn công xâm nhập mạng độc hại.

Bảo vệ mạng/internet

 • Lựa chọn kiểm soát ứng dụng và trình duyệt trong bảo mật Windows cung cấp các tùy chọn cài đặt cho tính năng SmartScreen, giúp bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi các tệp, trang web, những nội dung tải xuống nguy hiểm.

Bảo vệ/ kiểm soát của cha mẹ đối với con cái

 • Mua Key bản quyền Windows 10 Home giá rẻ với tính năng quản lý thời gian sử dụng thiết bị, giới hạn quyền truy cập vào nội dung người lớn, kiểm soát các giao dịch mua trực tuyến khi cha mẹ kết nối vào tài khoản Microsoft của gia đình sẽ kiểm soát chặt chẽ được những hoạt động của con cái. Đồng thời với tính năng này sẽ kiểm tra và đảm bảo được các thiết bị trong gia đình được bảo mật và cập nhật.

Khởi động thiết bị an toàn

 • Với tính năng khởi động an toàn ở phiên bản Windows 10 Home giúp ngăn chặn được các phần mềm hay những ứng dụng độc hại và hệ điều hành trái phép tải trong quá trình khởi động hệ thống.

Mã hóa thiết bị bằng BitLocker

 • Đây cũng là tính năng chỉ có ở Windows 10 Home giá rẻ mà ở phiên bản Windows 10 Pro không có. Đối với tính năng này nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất thì BitLocker và BitLocker To Go sẽ cài đặt mọi thứ ở chế độ khóa, không ai có thể truy cập avf tài khoản và dữ liệu của bạn

Windows Information Protection – WIP

 • WIP là một trong nhưng tính năng nổi bật chỉ duy nhất có ở Windows 10 Home, Với tính năng này sẽ giúp bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ rò rỉ dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhân viên. WIP cũng giúp bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của doanh nghiệp khỏi sự cố rò rỉ dữ liệu.

Chống virus – bảo mật cao

 • Chức năng chống virus khi mua windows 10 Home bản quyền chính hãng sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây, quang học phổ rộng, máy học và phân tích hành vi để bảo vệ thiết bị bị của người dùng ra khỏi những mối đe dọa nguy hiểm.
Chọn phiên bản

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.