Notion Plus

99,000

  • Phiên bản: Notion Pro
  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Bảo hành: 2 năm
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Notion là gì?

Notion Plus là một phiên bản trả phí của nền tảng ghi chú và quản lý công việc trực tuyến được gọi là Notion. Notion là một công cụ đa năng cho phép người dùng tạo, tổ chức và chia sẻ thông tin theo cách cá nhân hóa.

Khi đăng ký Notion Plus, bạn sẽ nhận được các lợi ích bổ sung so với phiên bản miễn phí của Notion. Một số tính năng và lợi ích của Notion Plus bao gồm:

  • Giới hạn không gian: Notion Plus cung cấp giới hạn không gian lưu trữ cao hơn so với phiên bản miễn phí, cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp nhiều thông tin hơn.
  • Bảo mật và quản lý quyền truy cập: Bạn có thể áp dụng quyền truy cập và phân quyền cho người dùng khác trong không gian của mình, giúp bảo vệ thông tin quan trọng.
  • Hỗ trợ ưu tiên: Người dùng Notion Plus có thể nhận được hỗ trợ ưu tiên từ đội ngũ hỗ trợ của Notion.
  • Tính năng mới và cải tiến: Notion Plus thường được truy cập trước các tính năng và cải tiến mới của Notion trước khi chúng được phát hành cho phiên bản miễn phí.

Những ưu điểm của Notion Plus

Giao diện đẹp mắt: Giao diện của Notion Pro vô cùng đơn giản với tone màu đen trắng. Nhưng tổng thể của ứng dụng này là rất đẹp và đem tới cảm giác thoải mái cho người dùng.
Đồng bộ nhanh chóng: Đây là một trong số các điểm quan trọng để chúng ta có thể quyết định có nên sử dụng Notion hay không. Bất kể mọi người sử dụng ứng dụng trên nền tảng nào như Windows, iOS hoặc Android thì chỉ cần cùng một tài khoản thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay lập tức sau khi mọi người ghi chép xong.
Tùy biến đa dạng: Mọi người có thể dễ dàng tạo ra 1 không gian ghi chép theo phong cách riêng của bản thân với nhiều màu sắc, icon, cách sắp xếp dữ liệu,…
Tìm kiếm thông tin nhanh chóng: Thiết kế của Notion Pro giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm nhanh toàn bộ ghi chép của mình. Bên cạnh đó, chức năng Tìm kiếm nhanh cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm thông tin của mình.

Quyền riêng tư cao
Tất cả các ghi chú và dự án có thể được đặt thành riêng tư khi người dùng muốn. Điều này là để vài người sẽ không thể nhìn thấy chúng.

Lịch
Notion Vietnam cung cấp đến cho người dùng một công cụ ngày giờ. Nó có thể sử dụng cho việc lên lịch những cuộc hẹn, cuộc họp và các sự kiện trong tương lai hoặc thời gian để hoàn thành cho một dự án nhất định.

Tổng kết

Notion Plus là phiên bản trả phí của nền tảng ghi chú và quản lý công việc trực tuyến Notion. Nó cung cấp các lợi ích như giới hạn không gian lưu trữ cao hơn, bảo mật và quản lý quyền truy cập, hỗ trợ ưu tiên và truy cập sớm vào các tính năng mới và cải tiến. Giá cả và thông tin chi tiết về Notion Plus có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của Notion.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.